Opera mini cho iphone mới nhiều cải tiến

Thảo luận trong 'Phần mềm hữu ích' bắt đầu bởi kakashi, 2/7/15.

Đọc: 238

 1. kakashi Member

  Opera mini cho iphone mới nhiều cải tiến

  Tai Opera Mini phiên bản cho di động - đây là tiện ích hữu hiệu được thiết kế dành cho thiết bị iOS để hỗ trợ bạn khi hệ thống mạng chậm, khi không có Wi-Fi hoặc dữ liệu đang chuyển vùng. Các máy chủ mạnh mẽ của Opera có thể nén dữ liệu lên tới 90% trước khi download. Opera Mini còn có khả năng nén các trang bạn đang duyệt, giúp giảm tải gánh nặng tải dữ liệu khi duyệt web. Người dùng có thể kết nối với các nội dung trực tuyến chọn lọc với tốc độ tối ưu.

  [​IMG]

  Opera Mini giúp giảm đáng kể kích cỡ của trang web mà bạn truy cập. Công cụ hỗ trợ nén ảnh và nội dung, khiến cho trang web nhẹ hơn. Vì vậy, bạn không cần phải băn khoăn về cước phí dữ liệu hàng tháng nữa, cũng không phải tải những trang web chậm và nặng nề. Opera Mini moi nhat cho phép kết nối web tức thời và truy cập trang cực nhanh và không mất thêm chi phí.Hiện có hơn 300 triệu người dùng nên Opera Mini thường xuyên được thử nghiệm để cho ra trải nghiệm duyệt web tốt nhất.

  Một số tính năng của Opera mini mới nhất

  - Tiết kiệm tới 90% lưu lượng dữ liệu

  - Xem nội dung yêu thích bằng thao tác một chạm.

  - Khám phá những nội dung mới.

  - Giao diện đẹp nhất. Opera Mini sở hữu giao diện hoàn toàn mới và cho phép người dùng chọn theme tùy ý.

  - Không để mất dấu. Chế độ đa nhiệm và tính năng lật giữa các trang với thẻ thư viện. Tìm, mở và đóng tab với một cái chạm tay.

  - Bảo mật dữ liệu cá nhân

  - Tạo mã QR hữu ích.

  Hi vọng với phiên bản Opera mini mien phi này cho iphone/ipad sẽ giúp các bạn nhiều trong việc trải nghiệm website
 2. kakashi

  kakashi Member

  Opera mini mới nhất cho iphone/ipad đã cập nhật. Với phiên bản Opera mini miễn phí này các bạn có thể tiết kiệm dữ liệu lên đến 90%, tốc độ load cực nhanh, duyệt web ban đêm bảo về mắt và hàng trăm cải tiến mới

Chia sẻ trang này