Pang Adventure - Huyền thoại cổ điển "gây nghiện" hồi sinh trên di động

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/8/15.

Đọc: 130

 1. blaysku Trùm

  Hai hãng phát triển DotEmu và Pastagames đã quyết định hồi sinh lại Pang - huyền thoại từng một thời nổi đình nổi đám cuối thập niên 80 đầu thập niên 90 của Capcom lên nền tảng di động trong thời gian sắp tới. Tựa game mới này được gọi với cái tên mới là Pang Adventure.


  Gameplay gây nghiện của Pang trước kia


  Tham gia vào Pang Adventure, người chơi sẽ điều khiển một cậu bé với khẩu súng trên tay để phá hủy hết những qủa bong bóng nảy lên nảy xuống rất khó chịu trong nhiều bối cảnh đẹp mắt trên thế giới. Để làm được điều này, game thủ phải bắn những viên đạn đủ mọi thể loại theo chiều dọc cho đến khi những bong bóng trên màn hình bị thổi bay hết.

  [​IMG]

  Nghe thì có vẻ là đơn giản nhưng những quả bong bóng này theo từng cấp độ sẽ xuất hiện ngày càng nhiều với tốc độ nảy lên xuống nhanh đôi khi khiến bạn không kịp trở tay mà đành ngậm ngùi ôm hận. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về lối chơi cũng như hình ảnh về tựa game này. Chỉ biết rằng, hãng DotEmu sẽ "duy trì và tiếp tục phát huy những tính năng cơ bản của trò chơi trong khi bổ sung thêm một số bất ngờ và thiết lập mới".

  [​IMG]

  Được biết, ngoài các thiết bị di động, Pang Adventure cũng sẽ có mặt trên cả những nền tảng khác như PC và console. Mọi thông tin mới nhất về Pang Adventure sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này