Phái yếu chơi game nhiều chẳng kém các anh em

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 18/8/15.

Đọc: 200

 1. blaysku Trùm

  Theo một nghiên cứu mới nhất được công bố tại Game Developer Conference, hóa ra những cô nàng tuổi teen không chỉ ngày ngày đam mê quần áo, những thần tượng và quà vặt. Họ cũng chơi game nhiều chẳng kém các anh em. Tuy nhiên trong quá trình chơi game, đơn giản họ chẳng bao giờ lên tiếng cho người khác biết rằng họ là phái yếu mà thôi.

  [​IMG]

  Đó chính là lý do có tới 59% những cô gái từ 13 đến 17 tuổi chơi game thường xuyên, nhưng vẫn có những người cho rằng trong thế giới game, rất hiếm khi các chị em có “đất diễn”.

  Tất cả những game thủ tuổi teen kể trên có những lựa chọn thiết bị chiến game đa dạng, hầu hết dùng điện thoại di động, trong khi một số khác thì sử dụng máy tính hoặc console chơi game. Tuy nhiên có đến gần 1 nửa số nữ game thủ cho biết họ không tham gia những chế độ chơi online, và thậm chí 1/3 tổng số game thủ nữ tuổi teen này thậm chí còn chẳng bao giờ chơi game với bạn cùng phòng. Thay vào đó, họ thường chơi game một mình.

  [​IMG]

  Không giống như những nam game thủ, những người vốn rất hay chơi game online, từ các MMORPG cho tới mục chơi multiplayer của nhiều tựa game, chỉ có 1/4 số nữ game thủ chơi online, nhưng họ luôn luôn tắt micro và tránh tối đa việc giao tiếp với những game thủ khác trong cùng server. Điều này trái ngược hoàn toàn so với những game thủ khác giới, khi 70% số nam game thủ có thói quen nói chuyện với đồng đội trong game.

  Cuộc điều tra được tiến hành trên 1.400 nữ sinh từ lớp 6 đến lớp 12 tại Mỹ, và chúng còn đem tới một thông tin khác khá thú vị, đó là thay vì tư duy chung của nhiều an hem, các chị em game thủ không chỉ chơi game casual và game Facebook, mà trái lại, họ chơi đủ mọi thể loại game từ FPS, RPG, game thể thao cho tới game chiến thuật.

  [​IMG]

  Thậm chí có tới 1/4 số game thủ nữ cho biết họ chơi rất nhiều thể loại game chứ không bó buộc bản thân trong một hai game nhất định. Trong khi đó, các nam game thủ cho hay, những nữ game thủ họ quen biết đang chơi game một cách vô cùng đa dạng.

  Điều này chứng minh một thực tế, nữ game thủ không hề hiếm hoi, không hề khó kiếm mà trái lại, đơn giản bạn chỉ chưa gặp được họ mà thôi.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này