Phần mềm quản lý phòng net lớn nhất Việt Nam bị tố vi phạm bản quyền?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 11/8/15.

Đọc: 149

 1. blaysku Trùm

  Chỉ vài phút trước, rất nhiều ông chủ phòng máy chơi game tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã đồng loạt đăng tải một bức hình chụp bức thư mời với nội dung khiến cho toàn bộ cộng đồng chủ quán game tại nước ta phải sốc. Đó chính là một đơn vị bất ngờ xuất hiện và công bố việc khởi kiện các cá nhân sử dụng phần mềm GCa*** trái phép.

  Việc GCa** - Phần mềm quản lý phòng net được cho là lớn nhất Việt Nam hiện tại bất ngờ bị tố sử dụng trái phép trong thời gian qua rõ ràng đang khiến hàng loạt chủ phòng net cảm thấy khó hiểu và hoang mang.

  [​IMG]

  Hình chụp tờ giấy mời đang làm xôn xao cộng đồng kinh doanh quán net và ga


  Trong thư mời, đơn vị tổ chức đã viết vô cùng rõ ràng: "Chủ sở hữu Gca** đã khởi kiện, yêu cầu công ty cổ phần tin học (...) và hơn 26.000 đại lý ngưng phân phối và sử dụng trái phép phần mềm."

  Theo thông tin mà chúng tôi được biết, thư mời này đã được chuyển tới tay rất nhiều chủ phòng máy chơi game tại khu vực Sài Gòn, cũng như chính một số người đang làm trong lĩnh vực game tại Việt Nam. Thêm vào đó, địa điểm tổ chức sự kiện này cũng là một khách sạn 5 sao có tiếng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chính vì lẽ đó đây khó lòng có thể là một trò đùa ác ý của ai đó.

  [​IMG]

  Tuy nhiên không ít người đã nhận ra, trong bức thư mời với nội dung có phần sơ sài này, tuyệt nhiên không có bất kỳ thông tin nào của "đơn vị" đang tự nhận là sở hữu bản quyền bộ phần mềm quản lý kể trên. Chính điều này lại làm dấy lên mối nghi ngờ cũng như sự tò mò của nhiều người đang kinh doanh phòng máy chơi game tại Việt Nam nói chung cũng như khu vực TP. HCM nói riêng.

  Trong khi đó chúng tôi đã gọi điện tới địa điểm tổ chức sự kiện được ghi trong thư mời, tuy nhiên đại diện địa điểm tổ chức sự kiện này cho biết không có sự kiện họp báo nào có tên như trong thư mời kể trên cả.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tới các bạn những thông tin mới và nóng hổi nhất của vụ việc này trong thời gian sớm nhất.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này