Phân mục tư vấn cách căng da mặt ở nhà

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi ducphuog1590, 15/12/15.

Đọc: 265

 1. ducphuog1590 New Member

  Trước đây, người ta quan niệm chỉ nên căng da mặt nội soi cho người lớn tuổi, tức thị trên 50 tuổi; Nhưng rồi ngày một có nhiều người trẻ cũng muốn căng da mặt, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới cũng thế. vì thế, hiện chỉ định căng da mặt ít phụ thuộc vào tuổi tác; Người nào da mặt bị nhăn nhiều, sức khỏe còn tốt là có thể phẫu thuật căng da mặt được
  [​IMG]

  Tổng hợp : Toà n quốc - Bác sĩ giải đáp cách căng da mặt hiệu nghiệm | Kênh Chợ Tốt - Chợ mua bán rao vặt miễn phí sôi động
  Đến độ tuổi ngoài 30, làn da của chúng ta dấu hiệu lão hóa da bắt đầu trở thành rõ rệt, da trở thành yếu đi, xuất hiện nhiều vết chân chim ở đuôi mắt hoặc những vết nhăn xấu xí trên khuôn mặt, độ căng của da không còn được như thời thanh xuân nữa. nên chi, các chị em nữ giới khôn cùng lo âu khi đến độ tuổi “đã toan về già”, sắc đẹp không còn như xưa, nhiều loại mỹ phẩm chống lão hóa da đã ra đời nhưng chỉ giúp một phần nào đó dưỡng da chứ không ngăn cản được việc vết nhăn xuất hiện.
  Theo quy luật của thiên nhiên, con người rồi cũng phải già đi, kéo theo đó là sắc đẹp không còn được như xưa nữa, khuôn mặt mỗi người lộ rõ vẻ già nua, nhăn nheo. Với mục đích giúp con người níu giữ tuổi thanh xuân, cũng như làm cho vẻ đẹp bát chấp với thời kì thì nhiều phương pháp căng da mặt đã ra đời.
  [​IMG]
  Nhiều biện pháp làm căng da mặt tự nhiên bởi thế mà nở nộ, nhưng nhiều người lo ngại việc đụng chạm dao kéo, sẽ để lại những di chứng nặng nề. Rất may mắn là bây giờ đã xuất hiện phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro có thể xảy ra đó là công nghệ căng da mặt nội soi không cần giải phẫu đến từ Hàn Quốc.
  Căng da mặt bằng công nghệ nội soi là phương pháp làm căng da mặt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, căng da mặt không cần phẫu thuật, làm hạn chết thấp nhất mức độ rủi ro mà phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây nên. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp nâng cao mô cơ và da, nối kết các sợ collagen và elastin thiên nhiên, cho làn da tươi trẻ và căng mịn.

  Read more: Công nghệ căng da mặt nội soi không phẫu thuật | 10553 | raovatlamdong.net

Chia sẻ trang này