Phẫu thuật hàm hô móm có bị dị ứng gì hay không

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 1/6/16.

Đọc: 252

 1. nhakhoadl540 Member

  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ thẩm mỹ! Tháng trước tôi định đi niềng răng chữa móm Thế nhưng sau đó chữa trị, bác sĩ chẩn đoán tôi bị móm do hàm, chỉ khi giải phẫu thì mới mang lại hiệu quả. Tôi rất muốn khắc phục tình trạng hàm móm này nhưng tôi lại sợ phải phẫu thuật. không biết phẫu thuật hàm hô móm có bị dị ứng gì hay không? Mong bác sĩ thẩm mỹ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Hà Trang – Đà Lạt)

  [​IMG]

  Trả lời:

  Chào Hà Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chỉnh hàm hô móm có bị dị ứng gì hay không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

  chỉnh hàm hô móm có bị dị ứng gì hay không?

  Phẫu thuật hàm hô móm là giải phẫu can thiệp cắt và nâng xương hàm. vì vậy, nhiều khách hàng lo ngại về việc liệu chỉnh hàm hô móm mang bị biến chứng gì hay không.

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện tại, các bạn hoàn toàn không phải e dè về hiện tượng phản ứng xấu bởi giải phẫu được thực hiện dưới sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại. đồng thời, tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cũng sẽ được đảm bảo cao.

  Phẫu thuật hàm hô là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, tác động vào vị trí dây thần kinh nên chỉ lúc thực hiện tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ bảo đảm an toàn. bên cạnh đó, việc thực hành tại địa chỉ uy tín cũng sẽ đem đến những chất lượng phục vụ tốt nhất không nguy hiểm, chóng vánh, khắc phục đau tối đa, không gây ra sẹo, cho thẩm mỹ cao…

  [​IMG]

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm uy tín chất lượng nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin cậy, với việc sở hữu một đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực gọt mặt, độn cằm, thẩm mỹ tạo hình mắt, phẫu thuật tạo hình xương gò má, nâng mũi đẹp s line, thẩm mỹ không phẫu thuật bằng Botox, phẫu thuật nụ cười, căng da mặt, nâng mũi không cần phẫu thuật, trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc PRP, thẩm mỹ tạo hình tai... cũng với các trang thiết bị máy mọc hiện đại sẽ đem đến cho bạn một ca phẫu thuật hàm hô móm an toàn và hiệu quả cao

Chia sẻ trang này