Phẫu thuật sống mũi phù hợp với khuôn mặt bạn

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 10/1/16.

Đọc: 177

 1. ledinh121189 Member

  Người Việt Nam ta thường có mũi thấp cho nên chân mũi cũng thường thấp, phồng hoặc ngắn. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thì chân mũi của bạn sẽ được dựng bằng sụn vách ngăn giúp chân mũi cao, thẳng phù hợp với gương mặt của bạn.

  Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn tại nhiều trung tâm thẩm mỹ trông có vẻ được thực hiện rất đơn giản bằng việc đặt sống mũi đơn thuần

  Muốn xác định nâng mũi có đau không điều đầu tiên bạn phải xem nơi đó đã thực hiện thành công bao nhiêu ca phẫu thuật nâng mũi. Điều này bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng. Bệnh Viện Hiệp Lợi luôn tự hào là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại nước ngoài và là nơi chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật thành công trên 9000 ca phẫu thuật, mang lại sắc đẹp và sự hài lòng tuyệt đối cho phụ nữ Việt.

  [​IMG]

  Nhiều người muốn đi thực hiện nâng mũi nhưng lại băn khoăn, lo lắng không biết nâng mũi có đau không. Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện, kỹ thuật thực hiện, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Hiện nay có một phương pháp nâng mũi có thể giúp bạn xóa tan nỗi lo vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không đó là nâng mũi S line.

  Với nâng mũi S line lo lắng về việc nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không của bạn sẽ không còn lý do để tồn tại.

  Các công nghệ nói trên đang rất được tin cậy tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín quốc tế, nhờ giúp bác sĩ thao tác thêm chính xác dựa trên phác đồ đã lập trình sẵn, làm giảm tối đa sang chấn nên không gây sưng đau, sau phẫu thuật luôn đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi S Line cũng rất nhanh chóng, sau thời gian từ 7 đến 10 ngày là vết mổ đã dần ổn định và nhanh chóng hồi phục hoàn toàn nên cũng cần quá lo lắng về vấn đề nâng mũi có đau không.

  Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh Viện Hiệp Lợi xử lý toàn bộ chiếc mũi của bạn bằng cách tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân phần sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc.

  Nếu làm đúng kỹ thuật này thì sau thời gian khoảng 6 – 9 tháng, sụn vách ngăn mới sau khi được tạo dựng hoàn toàn được ổn định và là sụn tự thân của chính mình và vĩnh viễn giống như cơ địa của mình. Phần sóng mũi đã được cố định và không có lực co kéo nào có thể tác động. Vậy, với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh Viện Hiệp Lợi, chúng tôi khẳng định nâng mũi được vĩnh viễn.

Chia sẻ trang này