Phiên Vũ - Tọa kỵ đang được săn đón nhất trong Mộng Võ Lâm

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/7/15.

Đọc: 267

 1. blaysku Trùm

  Có thể nói hiếm có một game mobile nào trong thị trường Việt Nam lại đạt được 2 yếu tố đáng tự hào như những gì mà Mộng Võ Lâm đang sở hữu: Game “made in Vietnam” và có số lượng người chơi đông đảo hùng hậu lên tới hơn 900.000 người.

  [​IMG]

  Sức hút của Mộng Võ Lâm không chỉ nằm ở gameplay có tính đột phá, đồ hoạ khá tốt so với mặt bằng chung các game mobile trên thị trường mà còn bởi những tính năng hấp dẫn mà tựa game võ hiệp này sở hữu. Trong đó, hệ thống pet “khủng” là một điểm nhấn rất đáng chú ý.

  [​IMG]

  Pet – thú cưỡi trong Mộng Võ Lâm được mô phỏng khá sát so với thực tế, dù được thêm thắt một số chi tiết để biến những con thú này trở nên oai vệ hơn, nhưng vẫn không làm nó mất đi cái chất “bụi bặm, giang hồ” vốn có của tựa game này.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt của thú cưỡi (pet) trong Mộng Võ Lâm sở hữu đó là chúng không chỉ đơn thuần là phương tiện đi lại hay làm đẹp cho nhân vật. Mỗi con thú đều sở hữu nhiều thuộc tính và hiệu ứng giúp cho người sở hữu chúng trở nên mạnh hơn. Đó chính là lí do mà người chơi luôn cố gắng “cày kéo” để sở hữu cho mình một “em” thú cưng ưng ý.

  [​IMG]

  Kho thú cưỡi của tựa game mobile thuần Việt này cũng khá đông đúc, có thể điểm mặt những cái tên rất “cứng cựa” và được "săn đón" vô cùng sát sao như: Ô Vân Đạp Tuyết, Phiên Vũ, Thần Điêu, Xích Thố, Bạch Hổ,…. Mỗi con thú đều sở hữu những vẻ đẹp riêng, năng lực riêng tạo nên sự đa dạng và kích thích đối với mỗi anh hùng hảo hán "hành tẩu" trong giới giang hồ Mộng Võ Lâm.

  Trong số đó, Phiên Vũ là chiến mã được rất nhiều người chơi "lùng sục" bởi vẻ ngoài bụi bặm, mạnh mẽ với lông bờm dài và có phần "quái" hơn so với những thú cưỡi khác. Đây cũng là loại thú cưỡi nổi tiếng xuất hiện trong rất nhiều các tiểu thuyết cũng như những dòng game võ hiệp.

  [​IMG]

  Bạn có muốn sở hữu 1 trong số những “thú cưng” rất ngầu này để thoả sức tung hoành trong thế giới võ hiệp? Đơn giản thôi, hãy nhanh chóng trở thành một thành viên của Mộng Võ Lâm, và bạn sẽ hiện thực hoá được điều đó.

  Fanpage Mộng Võ Lâm: facebook.com/mongvolam.sohagame

  Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn

  >> Mộng Võ Lâm khai mở máy chủ Âu Dương Phong, phát tặng Giftcode

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này