Phiêu Phong Kiếm Vũ – Kiếm Hiệp Liên Trảm: Tiêu điểm môn phái Ma Giáo

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 14/7/15.

Đọc: 119

 1. blaysku Trùm

  Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

  Trong lịch sử game kiếm hiệp tại Việt Nam từ trước đến nay, Ma Giáo luôn là một trong những Class được nhiều người lựa chọn nhất. Không hẳn chỉ vì đa số game thủ Việt đều thích tà phái, mà còn vì những ưu điểm nổi bật thường thấy ở môn phái này. Thậm chí trong một số game, Ma Giáo gần như đã trở thành một “thế lực” hùng mạnh cát cứ một phương không kém gì trong những cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp.

  [​IMG]

  Ma Giáo - môn phái yêu thích của game thủ Việt


  Phiêu Phong Kiếm Vũ tự hào mang đến một thế giới kiếm hiệp liên trảm vô cùng độc đáo dành cho smartphone, nơi các game thủ có thể tìm thấy một không gian chiến đấu cực kì đỉnh cao nhưng cũng không kém phần cảm xúc. Song hành cùng những chiêu thức quen thuộc trong kiếm hiệp chính là một hệ thống gameplay đẳng cấp quốc tế với các skill hoàn toàn non – target thường chỉ có trong các “siêu phẩm” MMORPG trên PC như Blade Of Soul, C9, Dragon Nest, Scarlet Blade... Nay đã được tích hợp trong game kiếm hiệp liên trảm Phiêu Phong Kiếm Vũ một cách tinh tế nhất phù hợp với smartphone.

  [​IMG]

  Ma Giáo có lối đánh liên hoàn tốc độ cao khiến đối phương không kịp trở tay


  Môn phái Ma Giáo trong Phiêu Phong Kiếm Vũ được thiết kế là nhân vật nữ có vẻ ngoài quyến rũ, tuy nhiên sức mạnh lại vô cùng mãnh liệt với những chiêu thức võ thuật cực kì đẹp mắt, biến ảo khôn lường. Vũ khí chính là đoản đao với tốc độ chiến đấu nhanh, cực kì linh hoạt và có sát thương lớn tập trung vào “chỗ hiểm” của đối phương.

  [​IMG]

  Không chỉ đánh đơn, Ma Giáo cũng có skill toàn thể cực mạnh


  Ở cấp độ cao hơn, Ma Giáo thực sự là “cơn ác mộng” đối với bất cứ đối thủ nào chơi “solo”. Với sự di chuyển cực nhanh và linh hoạt, Ma Giáo có thể rút HP và kết liễu đối thủ trong “một nốt nhạc” mà không môn phái nào có thể sánh được. Tuy nhiên trong những trận bang chiến và PvP đội, Ma Giáo lại tỏ ra khá yếu thế khi sở hữu lượng HP tương đối thấp, nếu bị “đánh hội đồng” thì cơ hội sống sót là không cao. Vì thế trong PvP đội, Ma Giáo thích hợp là “kẻ ám sát” đi phía sau, chờ cơ hội tiêu diệt chủ công của đội đối phương.

  [​IMG]

  Phiêu Phong Kiếm Vũ cho phép nhân vật hóa Chaos trong chiến đấu


  Phiêu Phong Kiếm Vũ dự kiến sẽ ra mắt khoảng thời gian cuối tháng 7 năm nay. Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm môn phái này tại fanpage của trò chơi.

  Fanpage: fb.com/phieuphongkiemvu.sohagame

  >> Phiêu Phong Kiếm Vũ khẳng định sẽ thay đổi thế giới kiếm hiệp trên smartphone

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này