Phong Ma - game hành động huyền thoại sắp có mặt trên Windows Phone

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/4/15.

Đọc: 149

 1. blaysku Trùm

  Thuộc thể loại hành động chặt chém màn hình ngang có đề tài ma ảo Tây Phương, Phong Ma hấp dẫn game thủ bằng lối chơi vô cùng đã tay và bắt mắt. Giống như nhiều sản phẩm giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc, game đưa người chơi hóa thân vào những anh hùng trực thuộc quân đoàn Kỵ sĩ ánh sáng, mang trong mình trọng trách tìm kiếm đá thánh nhằm phong ấn Ma Vương.

  [​IMG]

  Ra mắt game thủ Việt phiên bản iOS và Android vào ngày 19/06/2014. Phong Ma thời điểm đó tại Hàn Quốc đã thu hút hơn một triệu người chơi, riêng ở App Store của game được đánh giá 4.5 sao với hơn 500.000 lượt tải về. Nhà phát triển Wonder Unlimited nhận thấy nội tại cực lớn của Phong Ma và sự thiếu vắng đáng tiếc khi nền tảng Windows Phone lại không có sản phẩm này. Vì lẽ đó vào ngày 15/04 tới đây, Phong Ma sẽ chính thức bước lên phiên bản có tên gọi là Windows Phone.

  [​IMG]

  Phong Ma sở hữu 3 class nhân vật tiêu biểu cho ba trường phái chiến đấu: Chiến Sỹ là một tanker chính hiệu khi có lượng máu cao và thủ khỏe; Pháp Sư chuyên về ma pháp, thuộc hệ phái tấn công bằng phép thuật, phạm vi tấn công rộng; Xạ Thủ có thân pháp nhanh nhẹn và di chuyển linh hoạt kết hợp cùng sở trường tấn công xa.

  [​IMG]

  Tuy được xây dựng trên nền đồ họa 2D nhưng Phong Ma lại tỏ ra vượt trội khi so găng với bất kỳ sản phẩm nào hiện có trên thị trường. Mang cơ chế chiến đấu non-target, đòi hỏi người chơi phải thao tác linh hoạt, cũng như thường xuyên phải động tay động chân, với những game thủ từng ham mê Street Fighter hay Mortal Kombat sẽ phải cảm thấy thích thú với sản phẩm này.

  [​IMG]

  Tiếp nối những thành công vang dội trên 2 phiên bản iOS và Android, Phong Ma sẽ chính thức đến tay game thủ yêu thích nền tảng Windows Phone vào ngày 15/04/2015, để từ đó mở ra cho người chơi đam mê thể loại hành động từng gây bão tại Hàn Quốc, có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm đáng giá và thú vị từ tựa game này.

  Trang chủ: phongma.vn

  Fanpage: facebook.com/phongma.soha

  >> Phong Ma khai mở máy chủ mới, tặng Giftcode cực giá trị

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này