Phỏng vấn nhân vật của tuần - doanh nhân Franchise

Thảo luận trong 'Phần mềm hữu ích' bắt đầu bởi ntnam178, 14/4/15.

Đọc: 243

 1. ntnam178 New Member

  Người chơi Franchise là Q Doanh nhân & A cột phỏng vấn mà đặt sự chú ý vào bên nhận quyền. Nếu bạn là một người nhận quyền có lời khuyên và thủ thuật chia sẻ, email [email protected].
  [​IMG]
  Sau nhiều năm làm việc ngày 12 giờ nấu tiệc tại nhà là một hiệu trưởng tại Viện Nghệ thuật của Tampa, Ted Jastremski đã sẵn sàng để đón nhận cuộc sống như một người đàn ông trong gia đình. Jastremski là cha mẹ nuôi của năm trẻ mới biết đi, và muốn có một công việc đã cho anh sự linh hoạt để dành thời gian với con của mình. Vì vậy, ông bắt đầu nhìn vào nhượng quyền thương mại. Sau khi thuê một kỹ thuật viên Chem-khô địa phương để làm sạch thảm của ông, đã gây ấn tượng và Jastremski, sau khi nghiên cứu các khái niệm, quyết định mở cửa hàng bán lẻ của riêng mình. Dưới đây là những gì ông đã học được.

  Tên: Ted Jastremski
  Tại sao nhượng quyền thương mại?
  Vợ tôi, Arlene, và tôi đã quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh riêng của chúng tôi, nhưng chúng tôi muốn có một bản đồ đường đi theo. dịch vụ nấu ăn Mặc dù kinh nghiệm của tôi là trong giáo dục, tôi đã được cố thủ mạnh vào khía cạnh kinh doanh vì lợi nhuận đã được giáo dục và tự tin rằng mình sẽ thành công trong việc điều hành một doanh nghiệp, chứ không phải chỉ là một phần của doanh nghiệp. Sau khi nghiên cứu các lựa chọn khác nhau, nhượng quyền thương mại thực sự thích hợp nhất vì nó sẽ cung cấp cho chúng tôi với sự ủng hộ của thiết kế catalogue quốc gia và hỗ trợ của một thương hiệu thành lập. Chúng tôi biết rằng nếu chúng ta tìm thấy một khái niệm mà chúng ta thật sự tin vào, chúng ta sẽ được thiết lập cho thành công ngay từ đầu.

  Bạn đã làm gì trước khi bạn trở thành một chủ sở hữu nhượng quyền thương mại?
  Tôi là hiệu trưởng của Học viện nghệ thuật Tampa. Sau khoảng mười năm như một nhà giáo dục, tôi đã chuyển vào quản lý giáo dục, nơi mà tôi đã chịu trách nhiệm giám sát năm ghế phòng và hơn 200 giáo viên hướng dẫn. Mặc dù đó là một nghề nghiệp xứng đáng, nó cũng là một vị trí đầy thách thức mà làm cho nó khó khăn để dành thời gian với gia đình của tôi.
  Tại sao bạn chọn nhượng quyền thương mại đặc biệt này?
  Có một số yếu tố trong việc lựa chọn Chem-khô là nhượng quyền thiết kế profile công ty thương mại của chúng tôi. Như cha mẹ nuôi năm đứa con, có thời gian và sự linh hoạt để duy trì hoạt động các bậc cha mẹ là động lực chính của quyết định của chúng tôi. Công việc trước đây của tôi yêu cầu 60 giờ một tuần làm việc và cống hiến rất nhiều, khiến gia đình tôi bị lạc trong shuffle. Tôi đã quá mệt mỏi bỏ lỡ thời gian gia đình có giá trị, mà thực hiện các khía cạnh kinh doanh dựa trên rất hấp dẫn.

  Bạn sẽ ước tính có bao nhiêu bạn đã trải qua trước khi được chính thức mở cửa cho doanh nghiệp?
  Tổng vốn đầu tư ban đầu khoảng từ $ 11,300 đến $ 139,500, trong đó bao gồm tất cả các chi phí trong 90 ngày đầu tiên của hoạt động. Phí nhượng quyền và phí mua thiết bị ban đầu thường có giá từ $ 39,999 và $ 68,500 và Chem-Dry tin rất nhiều trong khái niệm của nó mà nó tài trợ phần lớn để giảm thiểu tối đa ra khỏi chi phí bỏ túi cho chúng tôi, cho phép chúng ta chuyển hướng các đô la vào những nỗ lực tiếp thị địa phương.
  Cá nhân, chúng tôi đã dành khoảng 17.000 $ trước khi mở nhượng quyền đầu tiên của chúng tôi. Chi phí khởi động chính của chúng tôi bao gồm các khoản thiết kế brochure đẹp thanh toán xuống để Chem-khô ($ 10.000), một khoản tiền trên van ($ 1,500), bảo hiểm (2.300 $), lắp đặt thiết bị ($ 1,000) và lệ phí tiếp thị ($ 1,700).


  [​IMG]
  Nơi mà bạn đã nhận được hầu hết các lời khuyên của bạn / làm hầu hết các nghiên cứu của bạn?
  Chúng tôi đã nói chuyện với các chủ doanh nghiệp nhỏ khác trong mạng của chúng tôi để xem những gì họ nghĩ chúng ta đi vào kinh doanh cho chính mình. làm slide đẹp Chúng tôi cũng đã làm rất nhiều nghiên cứu trực tuyến vào các khái niệm nhượng quyền thương mại khác nhau và ngành công nghiệp như một toàn bộ để đảm bảo rằng chúng tôi đã đầu tư vào một công ty với một tương lai đầy hứa hẹn mà chúng tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

Chia sẻ trang này