Phong Vân Vương Tọa - Game 2.5D với bối cảnh thế giới giả không

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 4/8/15.

Đọc: 139

 1. blaysku Trùm

  Phong Vân Vương Tọa là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi Shanda Games. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả không kết hợp với những câu chuyện thần thoại, lấy nội dung PK làm điểm đặc sắc nhất, hấp dẫn người chơi bởi nhiều nội dung đa dạng và tự do trong khâu phát triển nhân vật.

  [​IMG]

  Trò chơi được xây dựng bằng một bộ engine 3D tân tiến, đảm chất lượng hình ảnh đẹp và hợp thời đại, nhưng lại áp dụng khóa góc camera giống series kinh điển Diablo. Người chơi có thể lựa 1 trong 4 lớp nghề nghiệp cơ bản và quen thuộc ở đại đa số các sản phẩm nhập vai trực tuyến bao gồm Chiến Sĩ, Thuật Sĩ, Liệp thủ Và Ẩn Sát. Mỗi nghề nghiệp đều có điểm đặc sắc riêng, nhưng nhìn chung là không mang tính đột phá mới lạ.

  [​IMG]

  Cốt truyện chính của Phong Vân Vương Tọa được diễn ra ở một miền đất hư cấu, một đại lục với thời đại của những vị anh hùng và chiến tranh. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn, được xây dựng chi tiết, áp dụng nhiều kỹ thuật hình ảnh tiên tiến với phong cách kết hợp của cả phương Đông lẫn phương Tây, đối mặt với đủ loại quái vật, ma quỷ có tạo hình rất ngầu và mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Nền đồ họa của game được xây dựng tương đối chăm chút, có độ chi tiết cao và hỗ trợ đủ hiệu ứng phức tạp mà ta thường thấy ở những sản phẩm chất lượng cao như đổ bóng chân thực, phản chiếu mặt nước, khử răng cưa, hệ thống thay đổi ngày đêm. Tất nhiên, trò chơi vẫn chỉ đang trong giai đoạn phát triển nên những hình ảnh hiện tại vẫn chưa thể nói lên chất lượng cuối cùng.

  [​IMG]

  Hiện nay, Phong Vân Vương Tọa mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn một lần ở thị trường Trung Quốc vào giai đoạn cuối tháng 7, kéo dài vỏn vẹn có 1 tuần.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fywz.sdo.com/hd/201507/firstTest/index.asp

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng thể về Cửu Thiên Tiên Cảnh - Game 2D turn-based kiểu cổ điển

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này