Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa sống mũi cho phái mạnh

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 12/1/16.

Đọc: 149

 1. ledinh121189 Member


  Chính vì những đặc điểm trên mà phẫu thuật sửa mũi cho nam giới sẽ có phần phức tạp hơn so với nữ giới. Sửa mũi đẹp cho nam giới phải đảm bảo những tiêu chí mũi cao, đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhưng phải đảm bảo được nét nam tình và mạnh mẽ.

  Tạo hình mũi cho nam giới đẹp hoàn hảo

  Kỹ thuật nâng mũi được học hỏi và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, kết hợp nâng mũi và sửa mũi bị vẹo chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi, sóng mũi và trụ mũi, giúp mang đến dáng mũi cao và đẹp tự nhiên.

  Không lộ dấu vết thẩm mỹ

  Các thao tác của bác sĩ được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận, vết rạch với kích thước rất nhỏ và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ hoàn toàn không để lại sẹo và không có dấu vết thẩm mỹ.

  An toàn tuyệt đối

  Các phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên dáng mũi rất tự nhiên. Sụn tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể và không gây các hiện tượng đào thải, biến chứng sau phẫu thuật và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  [​IMG]

  Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital tự hào là nơi làm đẹp an toàn và uy tín, luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới vào các dịch vụ thẩm mỹ. Chính vì thế, Bệnh viện luôn được mọi người tin tưởng và trở thành địa chỉ phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thành công nhất hiện nay, luôn cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, giúp các chàng trai thêm phần điển trai và phong độ hơn.

  Những khuyết điểm về chiếc mũi do sửa mũi hỏng sẽ làm cho khuôn mặt của nam giới mất đi phần nam tính cũng như vẻ điển trai. Chiếc mũi của nam được đánh giá là đẹp khi có hình dáng thon, kéo dài từ gốc đến đầu mũi, sóng mũi thẳng và đầu mũi cao. Để khắc phục những khuyết điểm trên mũi, các chàng trai phải nhờ đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam, đây là phương pháp thẩm mỹ giúp mũi thêm hoàn hảo và gương mặt mạnh mẽ hơn.

  Sự ra đời và phát triển của công nghệ thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của con người ngày càng cao. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, công nghệ nâng mũi được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng, dù là nam hay nữ, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn những phương pháp cải thiện dáng mũi hoàn hảo nhất.

  Mũi nam giới thường mang một số đặc điểm chung như sau :

  - Sóng mũi rộng và thường bị gồ trên sóng mũi

  - Đầu mũi to bè và xương sóng mũi rộng

  - Lỗ mũi rộng

  - Vùng da mũi của nam giới dày và mạch máu phát triển hơn so với nữ.

Chia sẻ trang này