Pirates War - Cướp biển phong cách Board game

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 21/7/15.

Đọc: 147

 1. blaysku Trùm

  Trong những năm gần đây, bên cạnh sự phát triển của nhiều video game được hỗ trợ bởi công nghệ cao, còn xuất hiện một trào lưu dành cho một thể loại game độc đáo khác – đó chính là board game. Board game có rất nhiều trò đa dạng với nhiều mức độ đơn giản và phức tạp khác nhau, cũng như nhiều lối chơi, bối cảnh thu hút. Có thể kể tên một số trò board game đơn giản, ngộ nghĩnh như Uno, Ma Sói, Rút Khỉ và các trò hoành tráng mang tính chiến thuật hơn như Settlers of Catan, Cờ Tỷ Phú, Bang!,...

  [​IMG]

  Trên thực tế, Board game đã có mặt từ nhiều thế kỷ trước và tồn tại như một nền văn minh đi cùng năm tháng. Nắm bắt được các yếu tố hấp dẫn từ thể loại này, mới đây hãng phát triển Idiocracy đã quyết định xây dựng dự án mới của mình là một game mobile mang tên Pirates War - The Dice King. Đây hứa hẹn là một trò chơi hấp dẫn cho phép bạn chiến đấu cùng lúc với 3 đối thủ và thích hợp với mọi lứa tuổi người chơi.

  Tuần này, hãng phát triển đã bắt đầu đưa sản phẩm của mình kêu gọi tài trợ trên Kickstarter. Theo như những gì họ mô tả, Pirates War - The Dice King đưa người chơi tới những trận đấu kéo dài từ khoảng 10-15 phút. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi này vào những lúc rảnh rỗi mọi lúc mọi nơi. Điểm ấn tượng khác, đối thủ của bạn sẽ là những người chơi trên thế giới và bạn chưa biết gì về suy nghĩ của họ như những người bạn của mình.

  [​IMG]

  Dĩ nhiên, mặc dù trận đấu trước đó bạn có làm được gì thì tất cả đều trở về "tay trắng" khi bắt đầu một phần chơi mới. Trong Pirates War - The Dice King, bạn có thể thu thập các thẻ thuyền trường, thuyền viên và các loại tàu chiến rồi nâng cấp để chúng trở nên mạnh mẹ hơn. Bạn sẽ sử dụng họ để chiến đấu với đội quân của người chơi khác và cướp lấy những gì mà họ đang có.

  [​IMG]

  Theo như hãng phát triển chia sẻ thì họ đã hoàn thành trò chơi tới 70%. Nếu không có gì thay đổi, Pirates War - The Dice King sẽ ra mắt vào tháng 8 tới và Đức sẽ là nơi đầu tiên mà họ lựa chọn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này