Pocket MapleStory sẽ có mặt tại ChinaJoy 2015

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 27/7/15.

Đọc: 199

 1. blaysku Trùm

  Pocket MapleStory là một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG được chuyển thể từ huyền thoại nổi tiếng một thời MapleStory. Game được phát triển và phát hành bởi Nexon tại Hàn Quốc. Theo dự kiến, trò chơi này sẽ đến với thị trường Trung Quốc vào dịp ChinaJoy 2015 sắp tới và TianCity sẽ là đại diện phát hành.

  Một chút thông tin về game, Pocket MapleStory được kế thừa tất cả những tinh túy của người tiền nhiệm nên có gameplay cũng như đồ họa không khác gì nhiều so với MapleStory. Điểm đặc biệt của game nằm ở 5 hệ thống đặc biệt cho phép người chơi có thể thực hiện thêm tới 2500 nhiệm vụ so với MapleStory trước đây. Thêm vào đó, sự cải tiến trong hệ thống chuyển job, lập guild và giao tiếp với người chơi khác cũng là nhấn khiến trò chơi trở nên khác biệt hơn so với người anh em của mình.

  [​IMG]

  Cũng giống với những tựa game cùng thể loại khác, thời gian đầu game thủ sẽ thực hiện những nhiệm vụ cơ bản nhất để tìm hiểu các tính năng và làm quen dần với thế giới game rộng lớn. Ngoài hình thức đánh quái cày cấp, game thủ còn có thể lập tổ đội để khám phá các hầm ngục với những tên trùm khổng lồ cùng những phần thưởng hấp dẫn. Cơ chế điều khiển trong trò chơi rất dễ dàng làm quen và được tích hợp ngay trên màn hình, các sắp xếp thông minh mà không hề ảnh hưởng tới tầm nhìn của người chơi.

  [​IMG]

  Về hình ảnh, Pocket MapleStory cũng không hể tỏ ra thua kém gì so với đàn anh của mình. Đồ họa trong game tương đối tươi tắn, dễ thương, hợp với nhiều fan cuồng manga. Mặc dù chỉ là 2D song các chi tiết nhân vật đều được vẽ rất đẹp, skill hoành tráng đầy uy lực... Âm thanh game với tiết tấu nhanh và vui vẻ, hoàn toàn phù hợp với bối cảnh mà trò chơi mang lại.

  Hiện tại, bạn đọc có thể chơi thử phiên bản Hàn Quốc của trò chơi tại đây.

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này