Quả Bảo Tam Quốc - Thế giới "Hoa Quả" độc nhất vô nhị và phi thường

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/8/15.

Đọc: 167

 1. blaysku Trùm

  Quả Bảo Tam Quốc là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Csoft và do iDreamSky phát hành. Trò chơi dựa theo nguyên mẫu nhân vật từ series phim hoạt hình “Quả Bảo Đặc Công 3” rất được ưa chuộng bởi giới trẻ ở Trung Quốc, kiến tạo nên một thế đại “Tam Quốc Hoa Quả” độc nhất vô nhị, kết hợp cùng cơ chế gameplay chặt chém hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.


  Quả Bảo Tam Quốc - Trailer


  Bên cạnh dàn nhân vật chính được lấy từ phiên bản phim hoạt hình ra, trò chơi có xây dựng một loạt cơ giáp, người máy được lấy nguồn cảm hứng từ nhiều series anime mecha nổi tiếng Nhật Bản như Macross, Gundam, EVA hay cả Transformers để mỗi nhân vật sử dụng trong quá trình chiến đấu. Trong đó, khi mở đầu người chơi sẽ có 6 loại cơ giáp cơ bản gồm Chiến Bảo Dứa, Chiến Bảo Cam, Chiến Bảo Tiểu Quả, Dưa Hấu Tôn, Chuối Tôn và Sơn Trúc Tôn. Mỗi nhân vật sẽ sử dụng một dạng vũ khí và có hệ kỹ năng riêng biệt, đa dạng và hữu dụng.

  [​IMG]

  Trên phương diện cơ chế chiến đấu và nội dung gameplay chính, Quả Bảo Tam Quốc áp dụng hình thức vượt phụ bản làm chủ đạo, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình thông qua những phím cảm ứng ảo, tung ra những chiêu thức kỹ năng bắt mắt và hoành tráng. Với phong cách thiết kế Q-style với cái đầu quá khổ, chân tay ngắn ngủi rất dễ thương, người chơi sẽ có được những giờ phút trải nghiệm đầy kỳ thú mà lại không cảm thấy mệt mỏi, rất thích hợp với nhu cầu giải trí những tầng lớp gamer mobile, vốn không có quá nhiều thời gian rảnh mỗi ngày.

  [​IMG]

  Hơn nữa, trò chơi còn sở hữu nhiều công năng hấp dẫn khác như hoán đổi vũ khí, bày trận, quản lý đội ngũ có 3 nhân vật, sử dụng tính năng phụ tướng để hỗ trợ trong chiến đấu . Người chơi cũng cần chú ý tới thao tác điều khiển do cơ chế chiến đấu có tính hành động và càng về giai đoạn sau sẽ càng tỏ ra thử thách, ví như thành thạo sử dụng tính năng di chuyển nhanh để né đòn đánh của Boss, tung kỹ năng theo combo hay áp dụng tất sát kỹ khi cần thiết.

  [​IMG]

  Kể từ khi ra mắt chính thức trong năm 2014 cho tới nay, Quả Bảo Tam Quốc luôn nằm trong top những sản phẩm có doanh thu cao và số lượt tải về mạnh mẽ ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang: http://news.4399.com/guobaosg/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mộng Ảo Tây Du Mobile - Game top bảng xếp hạng doanh thu Trung Quốc

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này