Quán game chơi trội cấp thẻ game thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 11/8/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  Mới đây một đơn vị chuyên tổ chức giải đấu eSport trực thuộc hệ thống quán game lớn tại Việt Nam đã bất ngờ tung ra mẫu 'thẻ game thủ chuyên nghiệp' hết sức mới mẻ ở nước ta và nhận được sự chào đón của rất nhiều người.

  [​IMG]

  Thực tế thì các game thủ thường xuyên tham gia giải đấu eSport tại Việt Nam luôn muốn có một tấm thẻ để chứng minh công sức của bản thân cũng như 'ra oai' với bạn bè rằng mình là một gamer chuyên nghiệp 'trình cao', được cả một cộng đồng công nhận. Do đó chiếc thẻ game thủ chuyên nghiệp này có giá trị tinh thần rất lớn đối với nhiều người.

  Tất nhiên mọi chuyện không chỉ dừng lại ở giá trị tinh thần, những game thủ được cấp thẻ này cũng nhận được chiết khấu khá lớn lên tới 30% tại hệ thống quán game và 10% tại các cửa hàng thiết bị gaming gear tham gia hệ thống của họ.

  [​IMG]

  Tuy vậy, điều kiện để nhận được tấm thẻ có nhiều ưu đãi này, game thủ cần phải vô địch một giải đấu do họ tổ chức. Đây được coi như một cách chứng minh quyết tâm cũng như trình độ của nhân vật sở hữu danh xưng 'game thủ chuyên nghiệp' trong hệ thống này.

  Hiện tại thì game thủ chuyên nghiệp vẫn chưa được coi là một nghề chính thống tại Việt Nam và chưa có đơn vị lớn nào đưa ra quy chuẩn cũng như công nhận gamer. Do đó việc cấp thẻ này có thể sẽ tạo ra một trào lưu mới, kéo theo việc những người thi đấu eSport chuyên nghiệp có thể được công nhận và trọng vọng hơn trong xã hội cũng như được đón nhận một cách tích cực hơn.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này