Quán net khô máu khuyến mãi 100% đã không còn là trò đùa!

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 5/8/15.

Đọc: 159

 1. blaysku Trùm

  Trước các vụ cạnh tranh leo thang giá cả ngày một khốc liệt khiến cho giá cả các quán game, net giảm tới mức chóng mặt, từ mặt bằng chung khoảng 4 - 5 nghìn đồng một giờ xuống 2 nghìn, 1 nghìn rưỡi và bây giờ thậm chí đã... xuống kịch sàn chỉ còn 1000 đồng.

  Nếu như trong ngày hôm qua, chúng ta được chứng kiến một vụ việc chủ quán game tại Nghệ An cố tình trêu đùa những người đồng nghiệp khi bất ngờ đăng tải thông tin rằng quán net của mình đã miễn phí giờ chơi và chỉ thu tiền nước, thẻ game, đồ ăn... mà thôi.

  Thế nhưng, gần đây một quán net đã gây sốc khi đăng biển khuyến mãi 100%, đồng nghĩa với việc hạ giá xuống chỉ còn 1000 đồng một tiếng, mức giá gần như miễn phí so với đời sống hiện nay (chúng ta mất tới 5000 đồng chỉ để gửi một chiếc xe máy).

  [​IMG]

  Quả thực, với mức giá gần như miễn phí thế này thì quán net này đã làm đúng như trong biển quảng cáo của mình là 'khô máu' để cạnh tranh với các đối thủ xung quanh, xem ai vốn lớn hơn, trụ được lâu hơn với tình trạng lỗ nặng thì sẽ chiến thắng.

  Thực tế thì cách cạnh tranh hạ giá này vốn được các chủ quán game, net nói chung đánh giá là phương pháp 'tự sát' kéo theo người khác 'chết chùm' nhanh nhất: "Chả có tính toán gì ở cái biển này cả. Đang giãy đành đạch".

  Nguyên nhân bởi những người đồng nghiệp trong ngành này không biết cách đoàn kết với nhau mà chỉ biết cùng giảm giá theo: "Thì tại mọi người không đoàn kết lại. Chứ đoàn kết lại thì quán này đâu có cơ hội. Các bạn cũng lại đua nhau giảm giá".

  [​IMG]

  Tuy nhiên, vẫn có một số chủ quán cho rằng cách làm trên vô cùng... tự tin bởi với mức giá trên thì sẽ lỗ rất lớn: "chắc chắn phải có nội lực và tin tưởng vào bản thân mới dám khiêu chiến. Không phải tự nhiên hứng lên đi in cái biển về treo chơi, anh ta đang rất đau khi quyết định khiêu chiến. Nhưng thôi, đau một lần rồi thôi thì cũng được... Cuộc chiến sinh tử mà".

  Dù sao thì với mức giá hạ ngày càng thấp như thế này thì các game thủ sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất, có thể chơi game thỏa thích với mức chi phí chỉ 1000 đồng, thậm chí còn rẻ hơn việc phải tự trả tiền điện cho máy tính, quạt hoặc điều hòa tại nhà riêng mà còn có thể giao lưu với bạn bè.

  Thực hư quán net cho chơi miễn phí, quyết "khô máu" với các quán khác

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này