Quan tâm của người tiêu dùng khi thay màn hình iPad Air chất lượng cao tại Sài Gòn ?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 3/2/16.

Đọc: 140

 1. lkiendt1 Member

  Trong khoảng thời gian gần đây khi mà mẫu iPad Air bắt đầu được nhập về bằng đường xách tay. Và khi khách hàng mua những chiếc iPad Air này về sử dụng thì đã có một số người cho rằng, khi trải nghiệm trên màn hình iPad Air thì họ có thể dễ dàng nhận thấy lớp màn hình tách biệt hoàn toàn với lớp mặt kính gây cảm giác không kiên cố.

  [​IMG]
  Một nhóm nghiên cứu và chuyên test máy nổi danh tại Mỹ đã tiến hành kiểm chứng vấn đề lỗi khi thay man hinh ipad air họ nhận thấy rằng lớp màn hình đã mỏng hơn hẳn lý do là vì Apple đã sử dụng công nghệ mới tích hợp màn hình và cảm ứng làm một và tạo khoảng trống cho ở giữa lớp thay man hinh iPad Air và mặt kính, khi người dùng trải sẽ có cảm giác không chắc như khi đang dùng iPad 4.

  [​IMG]

  Được biết, màn hình iPad Air được hãng LG Displays đảm trách sản xuất, nhìn chung thì LG đã vận dụng công nghệ mới hoàn toàn giúp máy có độ mỏng tuyệt đối nhưng vẫn còn đó một tẹo sơ sót nhỏ.

  đương nhiên vấn đề lỗi thay man hinh ipad air khi người dùng trải nghiệm không mang lại trải nghiệm kiên cố, không ảnh hưởng nhiều đến phần cứng bên trong.

  >>> thay man hinh ipad air

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này