Quy trình nâng mũi s line kiểu hàn

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 23/6/16.

Đọc: 342

 1. nhakhoadl540 Member

  Nâng mũi s line là một dịch vụ tạo dáng mũi được ưa chuộng hiện tại. liệu trình nâng mũi sline được diễn ra 1 phương pháp khép kín, đến từ khâu tư vấn đến hết quá trình phẫu thuật, được diễn ra theo trình tự sau khi đây:

  01. Tư vấn thăm khám.

  lúc khách hàng đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện thăm khám cẩn thận nét mũi hiện tại,xác định rõ trường hợp của đường, Sau đó đưa ra kế hoạch sửa mũi đồng thời bọc sụn lấy từ cơ thể người bảo vệ mũi sao cho thích ứng,đẹp nhất cho quý khách.

  [​IMG]

  • 02. Đo vẽ nét mũi cần tạo.

  sau sát khuẩn, y Bác sĩ gây tê cục bộ vùng đường và vùng lấy sụn để quý khách cảm thấy thoải mái, Không đau và Không sở hữu bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình lấy sụn và thẩm mỹ mũi.

  • 03. thực hiện công nghệ lấy sụn.

  bác sĩ tiến hành những phương pháp lấy( sụn vành tai ,sụn sườn…) để bằng sụn chóp mũi, sử dụng sụn vách ngăn giúp dựng chân mũi. sau khi cắt sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  • 04. Ghép sụn và thực hiện nâng mũi.

  bác sĩ sẽ tiến hành ghép sụn đồng thời đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nạn nhân,căn chỉnh sao cho đẹp và đủ mức độ thẩm mỹ nhất. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng xâm lấn khoang mũi,đưa vật liệu dùng trong nâng mũi bọc sụn vào để độn mũi và bọc phần đầu mũi với sụn lấy từ cơ thể người,điều chỉnh để sóng mũi nhân tạo phù hợp thích hợp với hình dáng mũi đồng thời nét mặt.

  [​IMG]

  • 05. Kết thúc quy trình

  bác sĩ đặt 2 miếng mesh vào hai bên lỗ đường nhằm ổn định cho vết thương Ở mũi đồng thời tái cấu trúc lỗ đường,tạo chiếc lỗ đường sao cho dễ thở và trông thẩm mỹ. Sau đó y Bác sĩ đóng kín vết mổ với chỉ tự tiêu và kết thúc quá trình. Cuối cùng y Bác sĩ sẽ tư vấn về ứng dụng thuốc, kiêng ăn uống để giữ vết thương sao cho rẻ nhất.

Chia sẻ trang này