Tải Game Android Quỷ Vương 3D - hậu duệ số một của bom tấn MU ONLINE

Thảo luận trong 'Game Android' bắt đầu bởi kimcuong, 8/11/15.

Đọc: 429

Tags:
 1. kimcuong New Member

  Trong bài viết có sử dụng 2 tên khác nhau là Quỷ Vương 3D và Demon king 3D vì đây là tên gốc và tên của trò chơi khi được nhập về nước ta.
  MU Online
  , không chỉ game nổi tiếng gọi là "huyền thoại" tại thị trường Việt Nam, mà còn của cộng đồng thế giới. Bởi vì sự xuất sắc mà trò chơi này đã được đưa lên các thế hệ trẻ sẽ đến sau nhiều ít có ảnh hưởng trong các tính năng, gameplay hay một số bài viết khác. Trong số đó, chưa kể đến các game di động này với gameplay hành động nhập vai, về để khởi động một cầu thủ trong thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10 năm nay. Chúng tôi cho răng giữa Quỷ Vương 3D và MU Online không có gì tương đồng sáng: trò chơi 3D tuyệt vời Devils Hàn Quốc đang được chú ý gần đây hệ thống Wing Đề cập đến hệ thống này phải không ít game thủ sẽ nhớ tới MU Online với cánh cấp 2, cấp 3 siêu hoành tráng của mỗi lớp.

  [​IMG]
  Hình ảnh này sẽ được lặp lại vô cùng quen thuộc khi game thủ trải nghiệm trong Quỷ Vương 3D. Quần áo trong trò chơi này được thiết kế tương tự như MU Online, nhưng lớn hơn và phong phú hơn. Đặc biệt là đôi cánh có thể được sử dụng cho bất kỳ lớp học, không cố định như MU Online. Wings of the Demon King 3D được thiết kế giống như MU hệ thống trực tuyến Demon Kings kỹ năng trong 3D, có một vài kỹ năng giống như MU Online, chủ yếu là kỹ năng Dark Knight để làm cho chuyển động như quay, gió đâm. Ngoài ra nhân vật pháp sư có một số kỹ năng khá giống như đóng băng, lốc xoáy.

  Tuy nhiên ảnh hưởng của chất lượng vượt trội Tai game Quy Vuong 3D Crack sống động và thể hiện trên từng khối lập phương, làm cho kinh nghiệm rất "bắt mắt". Khi gió đã bị đâm bởi một lớp nữ sinh sản trong Demon King 3D hệ thống bản đồ 3D trong United Devils lấy "cảm hứng" khá rõ ràng từ MU Online với nhiều bản đồ, phụ lục quen thuộc Baruka, Devias, ELBELAND ... Nhưng có lẽ hầu hết các giống được vẫn Atlan. Người chơi sẽ nhìn thấy nhân vật của mình một cách chính xác bơi trong MU Online.

  [​IMG]
  Điều này là khá hiếm vì thường chỉ có trò chơi điện thoại di động cảnh dưới nước, nhưng nhân vật cũng ... hồ bơi thật, đây là lần đầu tiên được tìm thấy. Làm thế nào chính xác bơi trong MU Online Hệ thống Atlan Monsters Một số quái vật trong thiết kế Quỷ Vương 3D tương tự như MU Online. Trong đó bao gồm tầm trung quái vật và một số Boss cao cấp. Người chơi sẽ gặp lại một số quen thuộc như Golden Dragon Boss, Nightmare và Selupan. The Boss có sức mạnh đáng kể đòi hỏi người chơi phải vận dụng kỹ năng chiến đấu cách trưởng thành để chinh phục.

  Boss trong 3D giống như Spider Demon King Demon Selupan ở MU hệ thống chiến đấu trong game trực tuyến 24/7 Đặc trưng như một MMORPG, MU online nên cung cấp khả năng chiến đấu vô tận không kể thời gian. Người chơi ở bất cứ lúc nào cũng có thể tham gia trong nhiều bản đồ PK vùng ngoại thành, trong sự kiện này được tổ chức hàng ngày như Chaos Castle. Great trò chơi 3D quỷ liệu cho điện thoại thông minh, nhưng cũng mang lại kinh nghiệm PK tương tự trong một đấu trường luôn mở cửa 24/7. Bất cứ khi nào các cầu thủ tham gia cũng thách thức mọi người PK.

  [​IMG]
  Đây cũng là một tính năng mà có một trò chơi điện thoại thông minh nhưng tính đến thời điểm hiện tại. Với 24/7 đấu trường, người chơi có thể thỏa sức PK không giới hạn với các đặc tính tương tự giữa Demon King 3D và MU Online, người ta có thể thấy rằng trò chơi là một phần thừa kế này được các huyền thoại MU Online tại một số tính năng và giao diện. Nếu bạn là một fan hâm mộ của MU Online, Quỷ Vương 3D chắc chắn là một trò chơi để chơi trong tháng Mười để cố gắng tìm lại những hình ảnh quen thuộc, và trên tất cả để trải nghiệm một mức độ chất lượng là hoàn toàn khác nhau từ các trò chơi Hàn Quốc cho đến nay đã xuất hiện tại Việt Nam .

Chia sẻ trang này