Ra mắt công nghệ thay màn hình ipad mini hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 18/2/16.

Đọc: 162

 1. lkiendt1 Member

  Có rất nhiều khả năng phiên bản màn hình iPad mini mới sẽ được Apple vận dụng công nghệ mới giúp cho máy có độ mỏng ấn tượng khó phai trong mắt người dùng.

  tin mới đây nhất từ trang công nghệ OneMoreChange đã tung ra một số loạt ảnh liên can đến màn hình iPad mini và theo giải thích thì Apple loại bớt một phần trong mặt kính từ đó toàn bộ những hiển thị trên thay màn hình cảm ứng ipad mini sẽ thực sự rất rõ nét và mang đến người dùng những trải nghiệm nhẵn nhất.

  [​IMG]

  Ở phiên bản trước thì nhược điểm mà người dùng đánh giá ở iPad mini là độ dày khá lớn do đó ở phiên bản mới này Apple đã cho ứng dụng công nghệ mới ép tấm nền và thay màn hình cảm ứng ipad mini làm một. Như vậy màn hình iPad mini đã giảm đi kích thước một cách đáng kể.

  Ngoài việc sử dụng công nghệ mới cho màn hình iPad mini, nhiều khả năng Apple sẽ nâng cấp “một chút” về mặt cấu hình và ứng dụng một số áp dụng mới tương trợ nhiều nghiêng về thay màn hình cảm ứng ipad mini. Nếu tình hình không thay đổi thì nhiều khả năng phiên bản iPad mini mới sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tôn tạo Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này