Ra mắt hình dạng bao da iphone 6s cao cấp bằng da cá sấu

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 10/3/16.

Đọc: 331

 1. ntbyiokyomi Member

  ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bao da cao cấp khác nhau. Nổi bật hơn hết là bao da iPhone 6 Plus cao cấp chất liệu bằng da cá sấu với mẫu mã trải qua, thứ hạng và không kém phần bắt mắt, cuộn mọi ánh nhìn. Bao da iPhone 6 Plus bằng da cá sấu này được sinh sản bởi GusTell, để người dùng có thể an tâm khi mua, hãng này đã không ngần ngại san sẻ cấu tạo của chiếc bao da iPhone 6 Plus chất liệu da ca cấu.

  [​IMG]
  Bao da iPhone 6 Plus cao cấp của hãng GusTell có cấu tạo bằng da cá sấu được cấu tạo từ da cá sấu thật 100%. Nhờ thế mà chiếc bao da này rất bền và dẻo, thiết kế bằng da cá sấu chất lượng qu đó giúp bảo vệ tối đa mặt trước lẫn mặt sau cho chiếc iPhone 6 Plus của bạn. chẳng những vậy, chiếc bao da này còn có thể làm mát máy, tản nhiệt cực nhanh mang lại cho chiếc iPhone 6 Plus không gian thoáng mát nhất có thể.

  [​IMG]

  Tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo, phía trong là viền kim khí kiên cố, độ cứng cao giúp bảo vệ tối đa cho màn hình tránh khỏi tác động của ngoại lực. Còn về phía ngoài bao da iPhone 6 cao cấp chất liệu da cá sấu này được tủ hoàn toàn là lớp da cá sấu với thiết kế 2 khung cửa sổ mặt trên màn hình hiển thị thông tin, ngày giờ….

  Đặc biệt hơn hết là với chất liệu viền kim khí thiết kế không hề gây cản sóng và chất liệu da giảm thiểu bức xạ di động không còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này