Ragnarok Online Mobile hé lộ trailer ấn tượng tại ChinaJoy 2015

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/8/15.

Đọc: 130

 1. blaysku Trùm

  Tiếp nối những siêu phẩm đình đám được giới thiệu tại ChinaJoy 2015, mới đây Dreamer Games đã chung tay với Heartbeat Network để cùng nhau phát triển sản phẩm mới mang tên Ragnarok Online Mobile. Chắc hẳn, nghe qua cái tên này thì không ít game thủ Việt đã nhận ra một trong những cái tên đã từng làm mưa làm gió trên thế giới game online PC từ nhiều năm trước.

  [​IMG]

  Trên thực tế, Ragnarok Online là game MMORPG được phát triển bởi Công ty Gravity (Hàn Quốc) và đã thu hút hơn 25 triệu người chơi trên khắp 37 quốc gia. Xuất hiện ở Trung Quốc vào tháng 10/2003, trò chơi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ tại đất nước đông dân nhất hành tinh.

  Quay lại với chủ đề chính, đội ngũ phát triển game dường như đang khá kín tiếng với sản phẩm của mình. Tất cả những gì họ mang tới đây là đoạn trailer giới thiệu và những hình ảnh in-game đẹp mắt. Tuy nhiên, qua đây chúng ta cũng có thể thấy rằng Ragnarok Online Mobile giữ nguyên phong cách thiết kế nhân vật, đồ họa như phiên bản trên PC. Đặc biệt, người chơi có thể thấy chức năng buôn bán khá mới lạ mà chưa từng xuất hiện ở những tựa game cùng thể loại khác.

  [​IMG]

  Ragnarok Online Mobile vẫn sẽ xây dựng theo hướng nhập vai thông thường. Theo đó, game thủ sẽ lựa chọn nhân vật và bắt đầu công cuộc cày cấp bằng cách tiêu diệt lũ quái quanh làng, thành thị hay làm những nhiệm vụ khác nhau. Dĩ nhiên, game cũng sẽ đề cao tính đồng đội với những phụ bạn khó hay đấu trường PvP rộng lớn.

  Theo dự kiến, phải tới đầu năm 2016 thì game thủ mới có cơ hội để trải nghiệm Ragnarok Online Mobile.

  Một số hình ảnh khác được giới thiệu:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này