Rayman Adventures - Phần tiếp theo của series game platform

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/7/15.

Đọc: 112

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, Ubisoft - nhà phát triển game mobile hàng đầu thế giới với các trò chơi nổi tiếng như: series Assassin's Creed, Battle of Heroes, Prince of Persia,... đã hé lộ về sản phẩm mới nhất của mình.

  Theo như hãng này đã tiết lộ, đây là phần tiếp nối của series game platform của họ bao gồm Rayman Jungle Run và Rayman Fiesta Run đã từng ra mắt trước đây và gặt hái rất nhiều thành công. Câu chuyện tiếp theo này sẽ có tên Rayman Adventures và dự tính, game sẽ được ra mắt trong năm nay.

  [​IMG]

  Rayman Adventures vẫn sẽ được tạo dựng bằng công cụ UbiArt Framework Engine tương tự như hai tựa game trước nhưng được cài tiến theo một cách nào đó để khiến cho trò chơi này trở nên ấn tượng hơn. Qua trailer có thể thấy rằng Rayman Adventures được xây dựng dựa theo nhượng quyền thương mại của tựa game Rayman Legends trên PC và Console.

  [​IMG]

  Nhìn qua có thể thấy rằng, Rayman Adventures sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét, xuyên suốt game sẽ là những đoạn phim hoạt hình đẹp mắt về cuộc phiêu lưu của anh chàng Rayman. Về cơ bản, cơ chế điều khiển trong game cũng không có gì thay đổi so với 2 người anh của mình. Tuy vậy, Rayman Adventures cũng có điểm khác biệt khi đây là game mobile đầu tiên trong series không có tính năng autorunning. Điều này giúp cho người chơi sẽ được phép chủ động di chuyển để khám phá những điều bí ẩn trong mỗi màn chơi.

  [​IMG]

  Tham gia vào game, người chơi vẫn sẽ có nhiệm vụ chạy nhảy qua nhiều môi trường khác nhau, từ khu rừng thiêng hiểm trở, những vách núi cheo leo cho tới lâu đài bị ám ảnh, đỉnh Olympus để thu thập những quả trứng bị đánh cắp nằm rải rác ở đó nhằm duy trì sự sống cho cây cổ thụ thần.

  [​IMG]

  Mọi thông tin về Rayman Adventures sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này