Relics of Gods - Siêu phẩm chiến thuật mất 3 năm để thực hiện

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 29/5/15.

Đọc: 170

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, hãng Seasun Entertainment đã chính thức công bố sẽ cho ra mắt một game mobile mới mang tên Relics of Gods. Đây sẽ là một sản phẩm đi theo hình thức chiến thuật đánh theo lượt 3v3 đang được đông đảo game thủ trên thế giới yêu thích.

  Theo dự kiến, Relics of Gods sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay với đích nhắm đầu tiên là thị trường châu Âu, sau đó tới bắc Mỹ. Đây là tựa game đầu tiên mà hãng hướng tới đối tượng khách hàng ở những nước phương Tây. Tuy nhiên, cũng theo đại diện NPH chia sẻ thì để hoàn thành được sản phẩm này thì họ đã phải mất tới 3 năm thực hiện cùng hơn 20 triệu USD để đầu tư. Có thể là hơi lâu nhưng hoàn toàn xứng đáng với một siêu phẩm.

  [​IMG]

  Một chút thông tin về ít ỏi về game, Relics of Gods cho phép người chơi lựa chọn cho mình 3 anh hùng trong kho chiến binh vô cùng đa dạng. Các trận chiến trong game chưa được hé lộ nhưng hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng nhiều yếu tố hấp dẫn. Đẩy mạnh về tính năng cộng đồng, bạn có thể kết hợp với những người chơi khác để dễ dàng giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Về phần nghe, âm thanh trong game được thực hiện bởi ông Mark Griskey, tác giả của những bản nhạc trong loạt game nổi tiếng như Marvel Heroes và Star Wars hay một vài dự án của Disney. Bên cạnh đó, game thủ sẽ không phải lo lắng hay cảm thấy thất vọng gì về phần đồ họa, tất cả sẽ được nhào nặn bởi James Zhang - người đã có nhiều đóng góp với World of Warcraft và Clash of Clans.

  [​IMG]

  Chưa có nhiều thông tin để chúng ta khai thác và tìm hiểu nên tạm thời bạn đọc có thể ngắm một vài hình ảnh chiến binh cũng như trailer giới thiệu. Mọi thông tin mới nhất về Relics of Gods sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

  >> Phải chăng thế hệ game mobile kế tiếp đã xuất hiện?

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này