Rộ phong trào thay đổi tâm ngắm trong Truy Kích

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 10/4/15.

Đọc: 231

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, rất nhiều game thủ Truy Kích đang rộ lên phòng trào sử dụng tool hỗ trợ "Aim Point". Điều đáng chú ý rằng đây dù là một phần mềm được cài thêm vào game, nhưng lại được ban điều hành Truy Kích chấp nhận và cho phép game thủ sử dụng.

  [​IMG]

  Cụ thể, phần mềm hỗ trợ Truy Kích này có tên là "Aim Point", và đang được khá nhiều game thủ ưa chuộng vì nó giúp cho người chơi có thể đánh dấu tâm súng rõ ràng hơn.

  Trên thực tế, trào lưu sử dụng tâm súng ảo "Aim Point" này xuất phát từ khó khăn khi một số bản đồ trong Truy Kích (ví dụ như map Forzen) có màu trùng với màu của tâm ngắm, khiến cho game thủ không thể nhìn rõ và định hướng tâm súng trong khi chơi.

  [​IMG]

  Phần mềm Aim Point đang được gamer Truy Kích ưa dùng


  Xuất phát từ khó khăn này, nhiều game thủ đã phát kiến ra phần mềm "Aim Point" để hỗ trợ cho những game thủ luôn định hướng rõ tâm ngắm của súng.

  Theo tìm hiểu, phần mềm Aim Point này rất dễ sử dụng khi chỉ cần bật tắt (On/Off) để kích hoạt. Ở phần Settings, các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh điểm tâm cho vào đúng điểm mình muốn. Với những ai quan tâm, các bạn có thể download phần mềm Aim Point cho Truy Kích tại đây.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, theo một số game thủ Truy Kích bàn luận thì việc sử dụng phần mềm hỗ trợ Aim Point này có thể khiến cho máy bị giật, lag hơn đối với những máy có cấu hình ở tầm trung, nên game thủ có thể cân nhắc khi sử dụng.

  Hơn thế nữa, vì chỉ mang tính hỗ trợ và không hề ảnh hưởng đến việc bắn chính xác nên Aim Point được xem chỉ như là một phần mềm hỗ trợ thông thường mà thôi.

  >> Công bố giải đấu trị giá cả trăm triệu VNĐ cho game thủ Việt

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này