Rohan II - Game Hàn đình đám rục rịch mở cửa

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 7/8/15.

Đọc: 107

 1. blaysku Trùm

  Vào hồi những năm 2008, 2009, trong số những tựa game online nước ngoài được đông đảo game thủ Việt quan tâm thưởng thức, có Rohan, một game nhập vai đến từ Hàn Quốc. Hệ thống nhiệm vụ trong Rohan Online rất phong phú, tại mỗi thành đều có hệ thống Quest riêng biệt phù hợp từng cấp độ, bạn có thể thoải mái lựa chọn thực hiện hoặc không. Hầu hết các Quest đều có hướng dẫn rất cụ thể giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng. Hệ thống đồ hoạ và kỹ năng nhân vật không mới nhưng có nhiều thay đổi, bạn sẽ cảm thấy những nét rất quen thuộc từ LineAge II, Shaiya Online hay PTV Online.

  [​IMG]

  Theo những tin tức mới nhất, phiên bản thứ 2 của Rohan, được đặt tên Rohan II sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc vào quý 3 năm nay. Ngay sau đó, phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh của game online này cũng sẽ chính thức ra mắt, cho phép game thủ toàn thế giới, trong đó có Việt Nam thưởng thức một cách tự do.

  [​IMG]

  Phần đầu tiên của Rohan II có tên Legacy of Steel. Trong game, người chơi sẽ có thể cùng lúc cân bằng được giữa cả nâng cấp chỉ số nhân vật lẫn nâng cấp quân đội của riêng mình. Bên cạnh đó những trận đấu PvP cũng sẽ hứa hẹn là điều thu hút game thủ, khi những trận đấu 8 vs 8 sẽ được tổ chức cho phép người chơi quyết đấu với bạn bè hoặc nhiều game thủ khác.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này