Rune Mania - Biến thể "dị" của Candy Crush Saga

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 24/5/15.

Đọc: 139

 1. blaysku Trùm

  Thế giới cổ tích luôn là một đề tài bất tận để các nhà phát triển dựa theo và cho ra mắt những tựa game mobile hấp dẫn. Tiếp nối với loạt game xếp hình giải đố, mới đây hãng phát triển ZENYM lại tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên Rune Mania. Đây là một tựa game có lối chơi như Candy Crush Saga, thay cho những viên kẹo sẽ là những phiến đá đầy màu sắc.

  [​IMG]

  Rune Mania thật sự không có nhiều điểm mới lạ về lối chơi, vẫn là những mức độ giải đố match 3 độc đáo. Thay vì việc kết nối những viên kẹo, kim cương với nhau thì bạn phải kết nối những phiến đá cổ. Mỗi phiến đá sẽ mang tới cho người chơi một khả năng chiến đấu riêng để nhân vật có thể chống trả lại lũ quái cản đường. Không có quá nhiều thay đổi mới lạ, game gợi nhớ cho nhiều người về các tựa game kiểu như Fallout’s Vault Boy hay Bioshock.

  [​IMG]

  Nhiệm vụ chính của chơi là vượt qua các thử thách trong thế giới Farlander, ngoài những lũ quái vật thấp hèn thì người chơi cần tiêu diệt những con boss canh giữ cho mỗi vùng đất. Có rất nhiều khu vực khác nhau cho người chơi khám phá như Rừng Tuyết, Kim Tự Tháp... và mỗi nơi sẽ có đặc trưng tạo hình riêng cho mỗi loại quái xuất hiện.

  [​IMG]

  Một chút yếu tố nhập vai cũng được lồng ghép vào Rune Mania, sau mỗi cuộc chiến thì các thử thách mới sẽ được mở ra và rất nhiều kỹ năng được mở khóa. Dĩ nhiên, sẽ không thể thiếu những chuỗi combo, kết hợp những phiến đá để kích hoạt khả năng công phá đặc biệt.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Rune Mania cũng mang tới cho người chơi tính năng kết nối cộng đồng như thách đấu với bạn bè hay nhờ giúp đỡ để đánh bại những con Boss. Với số tiền thưởng có được, bạn có thể mua những vật phẩm hỗ trợ ngay trong màn chơi để những thử thách trở nên dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Nhìn chung, nếu như Candy Crush Saga đã không còn hấp dẫn được bạn nữa thì Rune Mania là cái tên rất thích hợp để chúng ta thay thế trong thời điểm này.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây: iOS / Android / WindowsPhone

  >> Top 10 game mobile hay nhất trên Android thời gian vừa qua (Phần 1)

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này