Runeblade - Khám phá tựa game chơi trên... đồng hồ đeo tay

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 11/4/15.

Đọc: 146

 1. blaysku Trùm

  Runeblade là một trong những game đầu tiên dành cho điện thoại thông minh Apple Watch thuộc thể loại nhập vai thần thoại khá thụ vị cho game thủ trải nghiệm. Tựa game này sẽ phát được Everywear Games phát hành ngay trong tháng 4 năm nay.

  [​IMG]

  Được biết, trò này được hãng Everywear Games phát triển độc quyền dành cho Apple Watch và sẽ chạy độc lập trên Watch mà không cần phải dùng đến iPhone. Chính vì thế, việc chơi game trên đồng hồ đeo tay có lẽ sẽ khá mới lạ và đem lại những trải nghiệm độc đáo. Dưới đây là trailer giới thiệu game, trong đó chúng ta có thể thấy lối chơi của game sẽ hoàn toàn cảm ứng, thông qua giao diện hết sức đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt trên mặt đồng hồ.


  Trailer giới thiệu game


  Theo như quan sát thì đoạn trailer đầu tiên của game nhập vai Runeblade không cung cấp cho người xem bất kỳ thông tin chi tiết nào về lối chơi của game. Tuy nhiên, một đại diện cho nhà phát triển Everywear Games cũng đã cho biết Runeblade sẽ hoàn toàn miễn phí và dĩ nhiên sẽ có tùy chọn mua hàng trong game, và sẽ đi cùng một ứng dụng hỗ trợ chạy trên iPhone.

  [​IMG]

  Hãng Everywear cũng cho biết thêm rằng đây chỉ là một game nhỏ và có cách chơi rất đơn giản, người chơi sẽ chỉ tốn khoảng 10-15 giây cho mỗi lần vào chơi. Mọi thông tin mới nhất về Runeblade sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

  [​IMG]

  >>Sky Punks - Game mới tới từ cha đẻ Angry Birds

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này