Samsung galaxy note edge xách tay cân nhắc rời khỏi thị trường nhật

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 7/3/16.

Đọc: 118

 1. lkiendt1 Member

  Theo một số thông báo mà tờ báo nổi danh của Hàn Quốc, Business World cho biết, hãng Samsung đang tính đến việc cân nhắc vấn đề rút Samsung Galaxy Note Edge xách tay ra khỏi thị trường Nhật Bản, lý do là tình hình kinh doanh của smartphone này không đạt đúng theo doanh số mà Samsung đề ra.

  [​IMG]

  Đề cập thẳng vào vấn đề về tình hình kinh dinh của chiếc smartphone màn hình cong này của Samsung, thị trường Nhật Bản được hãng này liệt vào danh sách những thị trường cần phải quan tâm hàng đầu. Do đó Nhật Bản là một trong những thị trường bán Samsung Galaxy Note Edge xách tay trước tiên. Nhưng những gì mà thị trường này mang lại chỉ bán được vài chục ngàn máy, theo thống kê thì Samsung chỉ nắm khoảng 4% thị phần smartphone ở nước này, hiện với con số ít oi này thì tuột lại so với các đối thủ lớn như Apple, Sharp, Sony…

  Trên thực tế thì thị trường Nhật Bản đã không đạt đúng kỳ vọng như Samsung đã đề ra mục tiêu khi họ đánh giá Nhật là một thị trường đặc biệt luôn chuộng những sản phẩm với thiết kế mới lạ độc đáo. Mọi sức hút ở thời điểm đều dồn về các sản phẩm của Apple hay họ chỉ quan tâm đến các sản phẩm do chính nước mình sinh sản là Sony và Sharp.

  [​IMG]

  Như vậy, Samsung sẽ chính thức rút Samsung Galaxy Note Edge ra khỏi thị trường Nhật Bản và dồn lượng hàng tồn qua các nước thiếu hụt hàng hay phân phối rộng khắp các thị trường lớn nhỏ khác.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên quan: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này