Samsung galaxy note edge xách taysắp về thị trường úc

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 23/3/16.

Đọc: 173

 1. lkiendt1 Member

  Có lẽ chiếc Galaxy Note Edge xách tay đã quá quen với hầu hết người dùng hiện thời trên toàn thế giới, với thiết kế độc đáo làm cho ai cũng phải nhớ đến. Và gần đây đã có một số thông báo cho rằng, Galaxy Note Edge xách tay sẽ chính thức trở lại thị trường Canada trong thời kì sắp tới với phiên bản hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  Được biết, Samsung đã đăng về ngày công bố ngày bán lại chiếc Note Edge này tại Canada và hãng này đã ấn định chính xác là vào ngày 18/3 tới. Hiện tại ở thị trườn Canada, cả hai nhà phân phối là Rogers và Bell đã xác nhận họ sẽ là hai nhà phân phối chính thức chiếc Galaxy Note Edge xách tay ở thị trường này. Có vẻ như chiếc smartphone với thiết kế độc đáo này vẫn sức hút khi đã có rất nhiều đơn đặt hàng trong ngày đầu tiên. Samsung sẽ rất tự hào về chiếc Galaxy Note Edge này khi ở thị trường Canada thiết bị của họ sẽ được nâng cấp lên LTE Cat 6.

  [​IMG]

  Điều đáng quan ngại ở đây là giá bán chiếc Galaxy Note Edge xách tay tại đây là khá đắt. Giá mỗi chiếc được bán ra là 400 USD kèm theo bản hiệp đồng 2 năm của nhà phân phối kèm theo hoặc nếu người dùng muốn mua đứt thì giá sẽ là 800 USD. giảng giải về vấn đề Samsung cho rằng, đây là phiên bản nâng cấp mới với nhiều tính năng độc đáo và cải tiến nhiều cách thức hoạt động hơn ở mặt cạnh cong màn hình Galaxy Note Edge và cung cấp thêm không gian màn hình để người dùng có thể lưu trữ nhiều vận dụng tiện ích hơn.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Chia sẻ trang này