Samsung tự tin sẽ bán ra 45 triệu chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xách tay trong năm nay

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 17/2/16.

Đọc: 126

 1. ntbsecogia Member

  Quả thực với sự cạnh tranh đang ngày một dâng cao ở thị trường smartphone và chừng như Samsung đã bắt đầu nhận thấy được sự khó khan trong phân khúc cao cấp cũng như giá rẻ.

  Nhìn chung với sự ra mắt các siêu phẩm như Samsung S4, S5 và smartphone mới nhất của Samsung hiện là Samsung S6 Edge xách tay đều không mang lại doanh thu cao khi mức bán ra chỉ đạt năng suất nhàng nhàng (10 triệu máy trong tháng bán trước tiên) và hầu hết thế hệ trong “dải ngân hà” đều được các chuyên gia cho rằng không thành công như hãng Samsung đã từng kỳ vọng rất nhiều.

  [​IMG]

  Trong khoảng thời kì gần đây, có vẻ Samsung đã và đang hoàn tất đích do chính mình đề ra. Theo một vắng từ tập đoàn nhà băng lớn nhất tại Đức có tên Deutsche Bank cho rằng, Samsung trên đà bán ra 45 triệu chiếc samsung galaxy s6 edge xách tay chỉ trong năm nay và dự định con số này sẽ chạm mốc 50 triệu chiếc nếu phân phối thêm một đôi thị trường ở khu vực Châu Á và một số vùng phụ cận Châu Mỹ.

  [​IMG]

  Có thể nói chiếc samsung galaxy s6 edge xách tay với thiết kế cong lạ mắt nhất từ trước đến này cùng với công nghệ màn hình Super AMOLED chính là 2 nguyên tố quyết định sự thành công và lý do giúp Samsung bán ra 45 triệu chiếc Samsung Galaxy S6 Edge chỉ trong vòng 1 năm.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này