Săn Rồng - “Mộc Đế" phiên bản web sắp về Việt Nam có gì hay?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 10/8/15.

Đọc: 306

 1. blaysku Trùm

  Nếu nói đến các game chiến thuật tạo được sức ảnh hưởng mạnh đến người chơi Việt, không thể không kể tới Fire Emblem (tên tiếng Việt là Mộc Đế). Lần đầu có mặt tại Việt Nam trên hệ máy SNES (máy điện tử 4 nút) Fire Emblem đã lập tức tạo ra cơn sốt nhờ lối chơi “cân não”. Cho đến nay dù các game console không còn được ưa chuộng rộng rãi, nó vẫn là tượng đài của dòng game chiến thuật và lưu giữ nhiều ký ức đẹp trong tâm trí game thủ.

  Gần đây, việc Săn Rồng - Webgame được NPH gọi là “Fire Emblem phiên bản web” sắp cập bến Việt Nam đang gây được nhiều chú ý. Tuy nhiên, lối chơi của Săn Rồng có thực sự đủ hấp dẫn để mang lại cho game thủ cảm giác say mê như thời đầu?


  Săn Rồng sẽ ra mắt vào 10h ngày 14/08 tới


  Kế thừa Fire Emblem trong tạo hình, lối chơi

  Lấy cảm hứng từ Fire Emblem, Săn Rồng đã kỳ công chắt lọc những tinh hoa của siêu phẩm này vào game. Các điểm nhấn từng khiến game thủ “phát cuồng” khi tiếp xúc với Fire Emblem: Monshou No Nazo (Mộc Đế 2) như: Tạo hình manga, số lượng nhân vật đồ sộ, hệ thống nghề nghiệp tương sinh tương khắc,… đã được khéo léo kết hợp mang tới cảm giác quen thuộc cho game thủ.

  [​IMG]

  Hình ảnh trong Săn Rồng theo phong cách manga đơn giản, dễ nhìn như tiêu chí xuyên suốt của các series Fire Emblem

  [​IMG]

  Bạn có thể sở hữu tối đa 20 nhân vật với hệ thống chỉ số, sức mạnh như nhau chứ không phải mô hình “người chơi chính và lính” như các game RPG turn-based khác

  [​IMG]

  Đa dạng 8 nghề và 04 cấp phát triển, vũ khí khắc chế lẫn nhau, nhân vật có thể chuyển nghề,… các đặc sắc về lối chơi của Fire Emblem đều được giữ lại trong Săn Rồng


  Hình bóng Fire Emblem trong Săn Rồng không chỉ đưa game thủ yêu thích series này gặp lại “người bạn cũ”, mà còn tạo cơ hội cho đông đảo người chơi mới trải nghiệm cảm giác “hack não” của thể loại chiến thuật – nhập vai đúng nghĩa.

  Những sáng tạo mang “bản sắc” riêng của Săn Rồng

  Bên cạnh việc học tập những điểm đặc sắc của Fire Emblem, Săn Rồng cũng có nhiều cải biến, sáng tạo. Phần hình ảnh trong game mượt mà hơn, hệ thống nhân vật cũng được giản lược.

  Bên cạnh đó game còn sáng tạo lối chơi mới, tích hợp auto để phù hợp với nhu cầu thực tại của game thủ nước nhà phần đa chơi game trên nền web, ưa chuộng đồ họa và không quá hardcore.

  [​IMG]

  Săn Rồng có lối chơi nhâp vai – đánh theo lượt, thay vì kết hợp nhập vai – dàn trận – đánh theo lượt phức tạp như Fire Emblem, giúp game thủ đỡ “đau đầu” hơn

  [​IMG]

  Hoạt động làm nhiệm vụ, khiêu chiến phụ bản, cường hóa, luyện cấp,… mang lại cho bạn cảm giác quen thuộc của các game RPG truyền thống

  [​IMG]

  Tính năng auto tìm đường, auto trong phụ bản ngay cả khi không online giúp giảm đáng kể thời gian cày cuốc


  Có thể thấy tính từ thời điểm đầu tiên Fire Emblem cập bến Việt Nam, hơn 20 năm đã trôi qua, nhưng cho đến nay vẫn chưa có tựa game chiến thuật – nhập vai nào thay thế được vị trí của nó trong trong tâm trí game thủ.

  Sở hữu nhiều điểm tương đồng với Fire Emblem, Săn Rồng có thể mang lại cho người chơi cảm giác “trở về tuổi thơ”. Nhưng nếu muốn bứt phá khỏi cái bóng của “đàn anh” và tạo dựng vị thế cho riêng mình, game sẽ cần thời gian để kiểm chứng sự sáng tạo trong lối chơi có thực sự phù hợp với xu hướng của cộng đồng.

  Teaser: http://sanrong.vn

  Fanpage: http://facebook.com/sanrong.vn

  Một số hình ảnh của Săn Rồng:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này