Kỷ Niệm Sản xuất từ dấu hiệu của bệnh lạc nội mạc tử cung

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi phunapro, 23/8/16.

Đọc: 92

 1. phunapro Member

  1
  Triệu chứng của viêm nội mạc tử cung là đau bụng dữ dội trước và trong khi “ngày ấy" xuất hiện; đau khi quan hệ vợ chồng. Bệnh nhân thường thấy mệt mỏi, đau buốt đường tiết niệu, đi tả, táo bón, mửa... Trong nhiều trường hợp, các triệu chứng dấu hiệu viêm nội mạc tử cung này còn kèm theo dị ứng, luôn bị viêm nhiễm ở vùng kín.

  [​IMG]

  Cơ chế được phát hiện trên những thực nghiệm chuyển dạ ở cừu: Hiện tượng cốt để phát động chuyển dạ là sự bắt đầu sinh sản cortisol ở thượng thận bào thai. Cortisol này tăng hoạt hóa của men 17o (alpha) hydroxylasa, men này giúp đẩy nhanh sự chuyển đổi progesteron thành androgen và estrogen. Do đó nồng độ progesteron giảm còn nồng độ estrogen lại tăng cao tương trợ mạnh cho sự kích thích co bóp dạ con và thành ra chuyển dạ đẻ phát sinh. Rõ ràng là prostaglandin chiếm vai trò cốt gây nên co bóp tử cung.

  Cytotec dùng trong chữa bao tử được bày bán tự do không cần đơn thuốc, đang được tận dụng làm thuốc co bóp tử cung để phát động chuyển dạ đẻ.


  Viêm nội mạc tử cung: Là niêm mạc tử cung bị viêm. Khi bị viêm cấp người bệnh thấy đau bụng dưới, ra nhiều bạch đái kèm mủ, sốt. Nếu điều trị không đúng hoặc không chữa trị, bệnh chuyển sang thời đoạn kinh niên, mà miêu tả chính thường là đau bụng dưới, chảy máu tử cung, rối loạn kinh nguyệt.

  Thuốc Cytotec có hoạt chất giống Alsoben là misoprostol. Tác dụng chính của thuốc là chữa các bệnh đau bao tử do viêm, loét. Tên hóa chất của thuốc là misoprostol. Ðó là một chất prostaglandin E1.

  Trong khi đi tìm cơ chế của chuyển dạ đẻ, nhiều nhà khoa học đã phát hiện ra rằng khi thai đủ tháng nồng độ progesteron giảm xuống và đồng thời prostaglandin được sinh sản ra ở ngay tử cung, cổ tử cung và chất prostaglandin E1 làm cơ tử cung co bóp mạnh, cổ tử cung xóa và mở. Quá trình chuyển dạ bắt đầu.

  Không nên tự tiện dùng tiếp thuốc kháng sinh vì điều trị viêm nội mạc tử cung thầy thuốc kê đơn để điều trị viêm nội mạc tử cung của bạn cho khỏi hoàn toàn vì bệnh này lâu khỏi. Nếu bạn thấy tử cung vẫn lọt ngón tay thì bạn nên đến ngay trọng tâm y tế chuyên khoa để được rà soát lại. thầy thuốc sẽ cho bạn câu trả lời chuẩn xác nhất về mức độ hiểm của viêm nội mạc tử cung.

  Hãy đăng ký trực tuyến qua website của phòng khám để nhận được các dịch vụ miễn phí: Đăng ký khám, hội chẩn, có thể đề nghị hỗ trợ, miễn giảm để kiệm ước tổn phí; hưởng chế độ ưu tiên và dịch vụ “ xanh”, tiết kiệm thời gian.

Chia sẻ trang này