Sành điệu hơn với chiếc bao da iphone 5s đẳng cấp remax jane

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 22/3/16.

Đọc: 112

 1. ntbngtrico Member

  Đối với phái đẹp chiếc iPhone 5S như góp phần tăng thêm vẻ sành điệu của họ. Và để phần nào suy tôn vẻ sang, các nhà cung cấp phụ kiện đã cho ra mắt bao da iPhone 5S cao cấp Remax Jane đây là một phụ kiện kèm theo vừa đẹp, vừa dùng để trang hoàng và mục đích chính là để bảo vệ chiếc iPhone 5S tránh khỏi những tác động mạnh của ngoại lực. Ngoài ra thì chiếc bao da này còn mang lại sự độc đáo hơn cho người dùng.

  [​IMG]
  Bao da iPhone 5S cao cấp Remax Jane được gia công bằng chất liệu giả da nhưng người dùng nhìn qua đều tưởng là da thật. dù rằng đây là hãng phụ kiện ít có tên nhưng khi người dùng nào đã từng sở hữu chiếc bao da iPhone 5 của hãng này đều đánh giá rất cao. Về mặt thiết kế với cấu tạo một màu đồng nhất và ba sọc khôn cùng lạ mắt. Sự nổi bật mà bao da iPhone 5S cao cấp này mang lại chính là gam màu sáng bóng nổi bật, dù là bao da màu tối sẫm nhưng nó vẫn khoác lên vẻ bóng bẩy và chất riêng của mình.

  [​IMG]

  Cấu tạo ôm khít thân máy, thật sự bao da iPhone 5S này đã khiến người dùng tin tức tuyệt đối. Nhắc đến phần ốp mặt tuy chẳng có tác dụng bảo vễ như phần mặt ốp sau nhưng nó cũng đóng vai trò quan yếu khi được trang bị hai cục nam châm để tạo nên một phong cách sử dụng đa dạng nhất. Với những ưu điểm kể trên vững chắc rằng bao da iPhone 5S Remax Jane sẽ làm bằng lòng đại phần nhiều người dùng.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Chia sẻ trang này