Share style mobile đẹp cho Xenforo

Thảo luận trong 'Style Xenforo' bắt đầu bởi Admin, 22/8/14.

Đọc: 3,140

 1. Admin Administrator

  Vô tình nhặt được style mobile xenforo này, thấy cũng khá vừa mắt, màu sắc tươi sáng, phong cách đơn giản nhưng đẹp, tinh tế nên share lại với mọi người. :D Nghe bảo style tương thích với các phiên bản Xenforo 1.1xenforo 1.2 nhưng mình test với xenforo 1.3.5 trên localhost cũng rất tốt, không lỗi gì. Style đã chỉnh sửa template của các add-on [Tinhte] XenTag và add-on thống kê Advanced Forum Statistics. À quên nữa cái nguồn là xì tai bai diendanit.me.

  Một số hình ảnh demo:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải về style mobile đẹp cho Xenforo: Đính kèm

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 22/8/14
  duykbvn102 thích bài này.
 2. duykbvn102

  duykbvn102 New Member

  Thanks for share!!!
 3. kietpro_90

  kietpro_90 New Member

  theme đẹp quá
 4. Đối đồng cơ mà Android tv box dùng chip Amlogic thì chúng mỗ giàu trạng thái cập nhật Firmware sang trọng USB hay là Tool tự máy tính hạnh. Đối với thòng chip nè thường đặt sử dụng trong danh thiếp sản phẩm Android TV box như: MXQ, MXQ pro 4k, Vinabox X3, Minix X8h-Plus, Mygica 1800e Plus,… Sau đây Sumall.vn chỉ dẫn cạc bạn cập nhật Firmware sang trọng hai ảnh thức nào là nhá

  1. chuẩn mực bị: các bạn cần giả dụ nhiều

  – Android TV box

  – USB hay là Cable USB 2 đầu đực.

  – Máy tính nết.

  – Tool: đặng up trên máy tính.

  – Firmware phẳng file: .img (Up sang trọng Tool máy xem) .zip (sử dụng đặng up sang USB). kiêng đúng firmware và định trạng thái nổi up nhá. ra đây nổi trên dưới cạc Firmware cần thiết biếu tớ nghe.

  2. hướng dẫn thực hiện.

  a. Update trên máy duyệt y Tool

  Đối một căn số phiên bản Firmware mới, nhà sản xuất sẽ hoẵng ra dưới trạng thái file .img, đặt ghim được danh thiếp file trạng thái nào là, bạn cần sử dụng máy tính tình, để nhất là sử dụng Win 7 hay là Win XP, cùng Win 8 đôi khi chửa hỗ trợ 1 số Driver.

  – trước nhất, bạn cần vận tải và ghim phanh phần mềm mỏng USB Burning Tool trên máy tính theo link sau http://www.mediafire.com/download/87e7024743a4ait/USB_Burning_Tool_v2.0.0.140306_Alpha_x86.rar

  Sau chập vận tải đi tiến hành ta trải kềm file và bạn giàu 1 file setup tốt cài nhằm phần mềm.

  bởi phần mềm dẻo nổi các bác bỏ Trung Quốc tiến đánh thành thử giao diện kệ xác định là tiềng trung, cạc bạn lựa trao diện tiếng anh tặng dễ dùng nghen.

  [​IMG]

  Sau đó các bạn import file firmware giàu toan trạng thái .img vào Tool.

  [​IMG]

  đấu theo các bạn kết tiếp Android tv box đồng máy tính tình tày cáp USb 2 đầu đực. Tiến hành tuần cách: 1 đầu cáp USB cắm sẵn vào máy tính toán, sau đó lấy que căm trêu chòng ra lỗ lã reset trên thân thể Android tv box, Đối cùng MXQ và MXQ pro 4k thì ngơi nằm trong suốt khe căm cáp AV năng SPDIF, đương Vinabox X3 thời dưới thân máy, đồng thời cắm cáp USB đương lại ra cổng USB trên Android BOX. tã lót nào là trên Tool thông tin kết tiếp thành đả

  [​IMG]

  đấu theo chúng ta dìm nút Start thắng thắt đầu cập nhật Firmware cho Box.

  [​IMG]Chúng min chờ lát này máy báo vách công như hình dưới là thành công.

  [​IMG]Chú ý: trong quá đệ trình cập nhật bạn chớ được phép tắt phần mềm dẻo, hay là co cáp, năng nổi tặng máy tâm tính ngưng hoạt cồn, giả dụ đừng BOX ngữ bạn sẽ thành cục súc vun.

  b. Update Firmware tặng Android TV Box chip AMLogic tuần USB năng thẻ nhá

  đối xử với FIRMWARE có dạng file .zip, bạn tải file đấy phăng -> copy ra USB/ thẻ nhé -> sau đó ra phần vận dụng, mở áp dụng có thằng UPDATE & BACKUP

  [​IMG]

  Sau chập hử mở áp dụng UPDATE&BACKUP lên, bạn lựa Select đặng chỉ đến đường dẫn chứa file .zip trong suốt thẻ nhớ, sau đấy bấm Updatevà chọn OK thắng bắt buộc đầu quá đệ Update Firmware mới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  trong suốt dài hợp Android TV Box chớ từ bỏ hễ ghim đặng nhưng phắt trực tính ra Recovery, thời bạn công theo cạc bước sau đây thắng chọn tới file gài xuể. trong Recovery, bạn lựa thòng “apply update from EXT”.

  [​IMG]

  tiếp tục theo, bạn lựa “Update from sdcard” giả dụ bạn update từ bỏ thẻ nghe, chọn “Update from udisk” nếu như bạn update từ USB. cùng kiểu update firmware qua thẻ nhớ, phần lớn các vận dụng hẵng ghim nổi đều đặng giữ vốn như ở phiên bản xưa.

  [​IMG]

  đơn số mệnh lưu ý hồi hương bạn cập nhật Firmware

  – bảo đảm đúng firmware, đúng phiên bản cho đói bị mực tàu bạn, nếu chả muốn android tv box của bạn vách cục cằn gạch tã lót cập nhật lộn xộn.

  – trong suốt quá trình cập nhật chả để co cáp USB, giò tạm thời dừng, đừng tắt phần mềm dẻo năng máy tính nết. phanh phòng tốn điện giữa dạo vui vâng sử dụng Laptop cơ mà Pin đang nhằm hay PC đặt trang bị cỗ tích trữ điện.

  – Kỹ trần thuật nà áp dụng biếu người rặt bay tiến đánh nghệ, những người có chửa dạn dĩ hoặc kinh nghiệm mừng vâng bốc nhắc nhỏm.

  – tốt khỏi khuất đả giả dụ làm mà công việc này, hử chuốc những sản phẩm ngữ chúng tôi nổi cài đặng danh thiếp firmware nhẹ giúp máy quách được hơn hay nhằm hỗ trợ xuể hơn trong suốt quá đệ trình tương khắc phục cạc tội.

  HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT ROOM CHO TV BOX ĐƯỢC TRANG BỊ AMLOGIC CHIP | CAMERA IP - ANDROID TV BOX
 5. Android TV box Vinabox X2, biến TV thường thành TV thông minh, truyền hình internet

  Cấu hình cũng khá mạnh mẽ với chip lõi tứ 4 nhân, chạy trên nền tảng chip ARM Cortex A7, Ram 1G, Android 4.4, với giá cả phân phối khá hợp lý thì Vinabox X2 đang là một sản phẩm đáng được xem xét và lựa chọn cho những khách hàng ở ngoại thành, chưa tiếp cận nhiều với nền tảng Android hay người già và trẻ nhỏ.

  [​IMG]

  Android TV box Vinabox X2 TRANG BỊ CẤU HÌNH MẠNH MẼ:

  CPU: Rockchip RK3128 (Thương hiệu Rockchip sản xuất Minix X5, MINIX X7, Zidoo X6)
  GPU: Mali400P
  RAM: DDR3 - 1G/32bit
  Bộ Nhớ Trong: 8G
  OS: Android 4.4.2
  Kodi: 16.1

  Hỗ Trợ Cổng Kết Nối:


  HDMI: 01 Cổng HDMI 1.4A
  USB: 02 Cổng USB 2.0
  AV: Cổng AV 3 chân LRV riêng biệt, giúp chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn với loại 1 chân ra 3.
  Kết nối TV CRT, TV LED, TV Plasma


  [​IMG]

  Ấn tượng với chiếc Android TV box Vinabox X2, một sản phẩm của công ty Việt Nam, với giá rẻ nhưng có phần cứng thiết kế rất bắt mắt.
  Android TV box Vinabox X2 sở hữu vỏ nhôm nguyên khối, màu vàng đồng như những thiết bị Android box quốc tế cao cấp khác.
  Nổi bật thiết kế với những đường viền sắc cạnh, chắc khỏe.
  Với vỏ nhôm nguyên khối giúp VINABOX X2 tản nhiệt mát mặc dù chạy liên tục 24h/24h vẫn không làm hao hiệu năng của thiết bị.
  [​IMG]


  Android TV box Vinabox X2 với vỏ nhôm ngoài ra còn được thiết kế rất thoảng và thời trang khá chuyên nghiệp.
  Được trang bị 2 râu anten wifi giúp cải thiện đáng kể chất lượng wifi của Vinabox so với các Android box thông thường.


  [​IMG]

  Tất cả cổng kết nối trên Android TV box Vinabox X2 được thiết kế khéo léo ở mặt sau, với đầy đủ các cổng kết nối cần thiết với 1 chiếc Android box thông thường.
  HDMI, Cổng USB, Cổng AV, Cổng LAN RJ45, và nút nguồn để tắt mở thuận tiện mà không cần rút nguồn.


  [​IMG]

  Android TV box Vinabox X2 - Một Box Android Cho Người Việt Với Nội Dung Phong Phú Bậc Nhất và Việt Hóa 100%.

  Vinabox X2 được công ty Vinago Co, đây là đơn vị lớn chuyên phân phối các Android box quốc tế lớn như HIMEDIA, MINIX, MYGICA đầu tiên tại thị trường Việt Nam, nhờ vậy sản phẩm Vinabox cũng được tích hợp những ứng dụng giải trí độc quyền với chất lượng cao, và nội dung giải trí phong phú độc đáo bậc nhất hiện nay.
  Vinabox X2 được tích hợp đầy đủ các kho phim HDplay, KODI ITVPLUS, HDviet, Các kho truyền hình... hơn 26 ứng dụng được tích hợp.


  [​IMG]

  Truyền hình số internet

  Android TV box Vinabox X2 đã tích hợp hơn 250 kênh truyền hình HD, SD ngoài ra cập nhật liên tục chuyên mục thể thao giải trí giúp khách hàng xem trực tiếp bóng đá và các kênh truyền hình yêu thích mà không cần tới đầu kỹ thuật số, truyền hình cab.
  Trên Android TV box Vinabox X2 cũng đã tích hợp chuyên mục xem lại truyền hình yêu thích và các liveshow trong vòng 7 ngày, hoàn toàn miễn phí.


  [​IMG]

  Biến TV thường thành TV thông minh

  Android TV box Vinabox X2 đã tích hợp 11 kho phim HD miễn phí, không cần đăng nhập, ngoài ra bạn còn được tích hợp những ứng dụng vip độc quyền như HDplay trên Android box Vinabox X2, Các kho phim HDviet, Hayhaytv, HDonline, Phimnhanh, Phimmoi... đều được tích hợp tk vip mà không cần đăng nhập.
  Đây là một sự cải tiến về kỹ thuật giúp cả những người it khi tiếp cận với android hay máy tính cũng có thể sử dụng được chiếc TV box Vinabox X2 này.
  Thật tiện ích khi bạn không cần phải ra ngoài rạp để thưởng thức những bộ phim bom tấn mới nhất vì đã có Vinabox X2


  [​IMG]

  Nếu bạn và gia đình bạn yêu thích hát karaoke, thích nhạc vàng thì thực sự Vinabox X2 là một thiết bị giải trí sẽ làm cả gia đình bạn bất ngờ.
  Với kho tiện ích trên Vinabox X2 đã tích hợp 7 server ca nhạc Karaoke với những beat mới nhất, chất lượng video MV HD, số lượng bài hát lên tới 20.000 bài sẽ làm cả gia đình bạn thỏa mái ca hát những dịp lễ đặc biệt mà không cần đầu tư những bộ đầu karaoke tới gần chục triệu.


  [​IMG]

  Vinabox X2 tích hợp trọn bộ kho Thúy Nga, Asia, nhạc vàng chất lượng cao, nhạc hải ngoại và nhiều kho Hài, Táo Quân thường xuyên được cập nhât.
  X2 sẽ đem lại một không khí vui vẻ cho cả gia đình những dịp lễ tết với vô vàn kho tiện ích giải trí.
  Với Vinabox X2 bạn sẽ không tốn tiền mua những bộ đĩa hay chép phim, thúy nga vào mỗi dịp lễ nữa.


  [​IMG]

  Với hệ điều hành Android 4.4, vinabox x2 sẽ là một đầu game giải trí tiện ích với nhiều game và các ứng dụng học tập giải trí cho trẻ.

  [​IMG]

  Ngoài ra, X2 còn tích hợp hàng triệu tiện ích Android giải trí khác giúp các bạn hoàn toàn giải trí lướt web, Facebook, Youtube, đọc báo và làm việc.

  Xem chi tiết và mua hàng tại: ANDROID BOX VINABOX X2 - GIÁ CỰC TỐT, CẤU HÌNH MẠNH, 2 ANTEN WIFI

Chia sẻ trang này