Ship hàng Mỹ về Việt nam giá rẻ, uy tín 2016

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi thyvo, 10/8/16.

Đọc: 274

 1. thyvo Member

  Hiện nay nhu cầu ship hàng mỹ giá rẻ trực tuyến là khá cao, bạn có thể ngồi nhà và mua mọi thứ hang háo sản phẩm trên toàn thế giới qua các website của USA Hoa Kỳ như amazon, ebay, target,...
  Từ những yêu cầu cấp thiết đó mà sự ra đời của các công ty, dịch vụ mua giùm, mua hộ hàng Mỹ, mua hang xách tay Mỹ về VN. Giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận hơn với thị trường Mỹ, việc sở hữu cho mình một sản phẩm xuất xứ từ Mỹ không còn là điều khó khăn.
  Sự ra đời của dịch vụ này đã thúc đẩy sự giao lưu văn hoá, kinh tế qua đường nhập khẩu, đem lại lợi ích cho người tiêu dùng Việt nam có thể tiếp cận với thị trường hàng hoá quốc tế.
  Nắm bắt xu thế chung, ra đời hướng đến các phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí thấp. Chúng tôi với kinh nghiệp làm dịch vụ giao nhận, mua hàng mỹ hộ khách hàng trong nhiều năm liền , mong muốn được là con tàu vượt trùng dương, mang hàng hoá Mỹ đến tận tay khách hàng yêu quý của mình. Đến với Khởi Nghiệp bạn có thể được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, giao hàng nhanh chỉ mất 7-15 ngày tuỳ vào chủng loại sản phẩm, với chi phí cực thấp chỉ 5,5$/kg.
  Xem thêm:
  dịch vụ ship hàng mỹ
  dịch vụ gửi hàng từ mỹ về việt nam
  chuyển hàng từ mỹ về việt nam

Chia sẻ trang này