Siêu phẩm MOBA Sigils: Battle of Raios sắp có mặt trên iPad

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 17/5/15.

Đọc: 170

 1. blaysku Trùm

  Theo như Gameforge - cha đẻ của các tựa game mobile được đánh giá cao như Animas Online, Knight Game, Grimfall - Strategy Game, Cold Space,... vừa mới chia sẻ thì mục tiêu sắp tới được đặt lên hàng đầu của hãng này là đưa siêu phẩm nhập vai Sigils: Battle of Raios đặt chân lên iPad.

  Nếu bạn đọc chưa biết thì cách đây 3 tháng, Sigils: Battle of Raios đã được nhà phát triển Gameforge cho ra mắt trên iPhone. Trong game, người chơi sẽ được tự mình dẫn dắt một đội quân tràn đầy sức mạnh tham gia vào nhiều trận chiến khó khăn. Tại đây, người chơi có thể chứng minh được khả năng thực sự của mình và trải nghiệm những pha hành động PvP kịch tính.

  [​IMG]

  Có thể nói, Sigils: Battle of Raios là sự kết hợp hài hòa giữa game RPG và MOBA. Cụ thể, người chơi sẽ bắt đầu cuộc chơi với một vị tướng và từ đó sẽ đi trên con đường thu thập thêm nhiều nhân vật mới. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu các kỹ năng độc đáo riêng, người chơi có thể tùy chỉnh theo cách chơi của mình.

  [​IMG]

  Mỗi nhân vật có thể đạt đến cấp tối đa là 18 và không giống MOBA, level sẽ tồn tại vĩnh viễn theo cùng với nhân vật. Người chơi cũng có thể trang bị cho những vị tướng này một loạt các trang bị đã đạt được trong PvE.

  [​IMG]

  Ngoài đội quân do chính mình thu thập được, người chơi có thể kết hợp với bạn bè và chiến đấu ở nhiều đấu trường để đánh bại đấng sinh thành của Moth Queen - kẻ quyền lực nhất đứng đầu đội quân bóng tối gian ác. Bên cạnh đó, qua chế độ PvP người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của bản thân trong các trận đấu thời gian thực chống lại các game thủ khác trên thế giới.

  [​IMG]

  Trong Sigils: Battle of Raios, yếu tố multiplayer là cốt lõi thực sự của gameplay. Thông qua hệ thống đánh giá trực quan, người chơi đảm bảo rằng sẽ luôn luôn được thi đấu với đối thủ có trình độ kỹ năng ngang tầm với mình.

  [​IMG]

  Nhìn chung khi tham gia vào Sigils: Battle of Raios, người chơi có thể chọn giữa chiến đấu solo hoặc kết bạn, hợp tác với đồng đội. Đây hoàn toàn là cơ hội để người chơi chứng tỏ bản thân và hoàn thiện cốt truyện trong game.

  [​IMG]

  Đặc biệt trong phiên bản cập nhật sắp tới, Gameforge sẽ bổ sung thêm hàng loạt nhân vật và tính năng mới. Theo đó, vào ngày 21/5, Sigils: Battle of Raios sẽ chính thức đặt chân lên iPad. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết tới.

  >> Bom tấn Dungeon Trackers cho phép game thủ đăng kí chơi sớm

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này