sms brandname hiệu quả

Thảo luận trong 'Clip nóng' bắt đầu bởi khongdau.email, 12/10/15.

Đọc: 367

 1. khongdau.email New Member

  Bạn là chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp. Bạn đang có các chương trình khuyến mãi, hàng mới về hay bạn chuẩn bị đổi địa điểm kinh dinh ... Với Dịch vụ nhắn nhe quảng cáo (SMS Marketing) của chúng tôi sẽ giúp bạn thông tin tin này ngay thức thì đến tất tật khách hàng của mình một cách nhanh nhất và với ít phí nhất.

  Các ưu điểm của dịch vụ nhắn nhe quảng cáo sms brandname

  1.Tính dễ dàng và mau chóng:

  Với chỉ vài thao tác dễ dàng ngay trên Website(bạn sẽ không phải cực nhọc soạn nội dung và chọn từng người trên điện thoại), nội dung thông tin của bạn sẽ lập tức được gửi đến hết thảy các khách hàng của bạn, giúp bạn hà tằn hà tiện được rất nhiều thời gian để làm các công việc khác.

  2. Tính hiệu quả của sms brandname:

  Theo nghiên cứu thị trường của các chuyên gia thì:

  · 100% Số người khi nhận tin nhắn, sẽ mở ra xem.

  · 80% Giữ tin nhắn lại trong máy điện thoại di động.

  · 60% Sẽ gọi điện thoại đến để tìm hiểu thông báo.

  · 40% Sẽ giới thiệu cho bạn bè về tin nhắn đã nhận được.

  Do đó tin nhắn của bạn gửi đi sẽ gần như truyền tải được thông tin ngay lập tực đến 100% khách hàng, và còn giúp khách hàng lưu giữ thương hiệu của bạn lâu dài cũng như truyền nó.  Xét về mặt chi phí, bạn chỉ tốn vài trăm đồng để có thể giữ chân hay mang 1 khách hàng mới, thì rõ ràng là hiệu quả rất cao.


  SMS Hosting hay còn gọi là SMS Marketing là hình thức nhắn thông báo, truyền bá, săn sóc khách hàng, mở rộng thương hiệu,... đến hàng ngàn hay hàng chục ngàn thuê bao trong thời gian ngắn.

  Với hệ thống Virtual SMS (kết nối đa đối tác, đa đầu số, thiết bị, phần cứng, phần mềm,...). Fibo hoàn toàn có thể đáp ứng được tất thảy nhu cầu cá biệt nhất của quý khách hàng. Fibo không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn đưa ra những giải pháp để quý khách hàng sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất.

  Tin nhắn

  cho phép gửi đi dưới nhiều dạng, bao gồm định dạng thương hiệu (SMS BrandName) sẽ giúp cho thương hiệu được khắc sâu vào tâm não khách hàng.

  SMS Marketing

  là việc ứng dụng gửi SMS phục vụ đẵn cho các mục đích marketing, lăng xê.. nhằm tăng độ tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.
  Branded SMS

  là một giải pháp Truyền thông đương đại và trực tiếp qua điện thoại di động của người nhận. Qua đó Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở phần Người gửi (From/ Sender) của tin nhắn thay cho đầu số nhắn nhe hoặc số điện thoại thường nhật. Đây là một diễn tả của SMS Marketing
  Lập trình

  Là một thao tác viết các chương trình trên máy tính, chương trình đó được sử dụng nhằm một mục đích nào đó hợp với nhu cầu của người nào đó. Chương trình giành cho người quản lý, giành cho nhân viên văn phòng, chương trình theo dõi, chương trình thiết kế.
  Lập trình viên

  Lập trình viên là người thiết kế, xây dựng và bảo trì các chương trình máy tính (phần mềm). Bằng cách thao tác các đoạn mã (các ngôn ngữ) trên các dụng cụ lập trình, họ có thể tạo ra các chương trình mới, sửa lỗi hay nâng cấp chương trình đó để tăng tính hiệu quả của việc sử dụng máy tính.

  Các lập trình viên thường có thể làm việc trên nhiều tiếng nói lập trình, trong đó cốt yếu là Java, C++, php, Asp, ASP.Net, Visual Basic.Net và C#.
  SMS Việt

  Các vận dụng gửi tin nhắn sms tại việt nam, chương trình sms, marketing sms, tương tác sms, kinh doanh sms ... được gọi chung là sms việt.
  Thương hiệu

  là một khái niệm trong người tiêu dùng về sản phẩm với dấu hiệu của nhà sản xuất gắn lên mặt, lên bao bì hàng hoá nhằm khẳng định chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Thương hiệu gắn liền với quyền sở hữu của nhà sản xuất và chỉ được uỷ quyền cho nhà đại diện thương nghiệp chính thức.

  Thương hiệu (Theo tổ chức sở hữu trí não thế giới WIPO_World Itellectual Property Organization): là một dấu hiệu đặc biết để nhận biết một sản phẩm, một hàng hoá hay một dịch vụ nào đó được sinh sản, được cung cấp bởi một tổ chức hoặc một cá nhân chủ nghĩa.

  Thương hiệu ( Theo Hiệp hội nhãn hiệu thương nghiệp quốc tế ITA_International Trademark Association): bao gồm những từ ngữ, tên gọi, tượng trưng hay bất kì sự kết hợp nào giữa các yếu tố trên được dùng trong thương mại để xác định và phân biệt hàng hoá của các nhà sản xuất hoặc người bán với nhau và để xác định cội nguồn của hàng hoá đó.

  Ở Việt Nam khái niệm thương hiệu thường được hiểu đồng nghĩa với nhãn hiệu hàng hoá.  Với gần 140 triệu thuê bao di động tại Việt Nam (theo số liệu thống kê 2012 ) thì SMS là cách giao thông phổ thông nhất, dễ tiếp cận khách hàng nhất.

  Đặc biệt, tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại, hệ thống quảng cáo dựa trên SMS vẫn chưa được phát triển mạnh, nên nếu đi đầu trong việc vận dụng SMS marketing sẽ là một lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp.

  Về mặt nhận dạng thương hiệu, việc truyền thông bằng SMS là một hình thức gây tác động mạnh nhất và nhanh nhất trong thế kỷ số này.

  Tham khảo phí dịch vụ nhắn nhe lăng xê tại: Bảng giá dịch vụ SMS Marketing

  Số điện thoại ở đây do chính doanh nghiệp đó đưa lên, là những khách hàng có nhu cầu nhận thông tin khuyến mãi, tin săn sóc từ doanh nghiệp đó

  Trong tin nhắn sẽ có hướng dẫn cú pháp cho phép các khách hàng từ khước nhận tin lăng xê để không nhận tin nhắn quảng cáo về sau.

  - lăng xê di động là một công cụ lăng xê hướng đến người tiêu dùng ưng chuẩn tin nhắn đến điện thoại di động của họ.
  - lăng xê di động dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống internet toàn cầu và thị trường điện thoại di động
  - lăng xê di độngcó thể truyền tải thông tin đến khách hàng mục tiêu theo cách tụ hội nhất và bằng con đường ngắn nhất
  - lăng xê di động là một công cụ quảng cáo áp dụng được trong cả hình thức truyền thống lẫn hiện đại.
  - lăng xê di động là một hình thức truyền bá trực tiếp giúp nhanh chóng gia tăng số lượng khách hàng phản hồi.
  - uổng thấp, thời gian gửi nhanh, thông điệp đến trực tiếp tới đối tượng khách hàng đích và chắc chắn được đọc.


  - Tin nhắn sms brandname giới thiệu sản phẩm trong những đợt tung ra sản phẩm mới
  - Tin nhắn SMS giúp khôi phục thương hiệu
  - Tin nhắn SMS giúp giữ lòng trung thành của khách hàng (chẳng hạn như trong các nhà băng, trọng điểm thương mại, cửa hàng lớn, bệnh viện, thương hiệu…)
  - Tin nhắn SMS hỗ trợ các đợt khuyến mãi và các sự kiện
  - Tin nhắn SMS khảo sát


  - Một phương pháp quảng cáo sms brandname mà người nhận chẳng thể từ chối xem qua: hầu như 100% khách hàng tiềm năng khi nhận được tin nhắn đều đọc qua.
  - Tạo được mối quan hệ tốt: 91% sẽ không xóa tin nhắn trước khi đọc, 100% sẽ đọc những tin nhắn đó, 71% sẽ lưu lại trong điện thoại.
  - Khả năng nhận mặt thương hiệu cao: 69% số người đọc tin nhắn sẽ gọi điện thoại đến thương hiệu mô tả trong tin nhắn.
  - Tác động khác : khách hàng sau khi nhận được tin nhắn thường có xu hướng chủ động chọn sản phẩm được quảng cáo trong tin nhắn.
 2. baotripccc

  baotripccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này