Số lượng về giá iphone 6 plus xách tay cao

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 24/11/15.

Đọc: 190

 1. lkiendt1 Member

  Chọn mua iPhone 6 Plus xách tay đơn giản .

  iPhone 6 Plus xách tay đã và đang là smartphone có sức hút so với thời khắc hiện tai, và có thể sẽ thay thế ngôi vị đàn anh iPhone 5S. Vấn đề chỉ còn là thời gian. Giá iPhone 6 Plus xách tay ngày nay đang dần giảm và dần ổn định.

  [​IMG]

  Tuỳ phiên bản, dung lượng bộ nhớ màu sắc mà có giá bán hoàn toàn khác nhau. Giá bán iPhone 6 Plus xách tay Like new 99% hiện tại chỉ rơi vào khoảng 9.700.000đ ( giá có tham khảo tại 24hStore.vn) sát mức thị trường, dành cho phiên bản 16GB, màu Gray.

  iPhone 6 Plus xách tay ( Bản khoá mạng) hay còn gọi là Lock. Mức giá bán ngày nay chỉ rơi vào khoảng 8 triệu đồng cho dung lượng 16GB. hồ hết phiên bản “khoá mạng” này đều dính một lỗi nhỏ duy nhất đó chính là không thể dùng sim nhà mạng tại Việt Nam( buộc phải ghép sim, mua code mở mạng). Chính do vậy giá bán lại có phần rẻ hơn.

  [​IMG]

  hồ hết các cửa hàng đều có chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua mặt hàng iPhone 6 Plus xách tay “khoá mạng” chính là tặng kèm bộ sim ghép, tương trợ nhiều ưu đãi to lớn như bảo hành 6 tháng, bao test 15 ngày ....

  Nếu bạn đang có nhã hứng muốn sở hữu iPhone 6S Plus xách tay với giá tốt kèm nhiều ưu đãi, bảo hành lâu dài, thì 24hStore.vn sẽ là sự chọn lọc tốt tắn dành cho bạn.

  ngày nay, 24hStore.vn đang áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1/ 12 tháng dành cho khách hàng đến mua iPhone 6S Plus xách tay (gồm máy đã qua sử dung, máy lock..) Cùng nhiều quà tặng siêu khủng khác. Đang chờ bạn đến trải nghiệm và khám phá.

Chia sẻ trang này