So sánh với samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ ngay sài gòn

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 16/1/16.

Đọc: 219

 1. ntbngtrico Member

  5 tính năng ưa thích trên samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ

  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ là một chiếc điện thoại độc đáo sở hữu màn hình cong 1 bên thú và khác lạ, c, cấu hình và hiệu năng mạnh mẽ đi cùng với cây bút S-Pen khờ samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ đem lại cho người dùng những trải nghiệm khôn cùng thích.

  1. Chia sẻ Wi-Fi

  Tính năng khôn xiết hay ho trên samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ sẽ giúp bạn điều này có thể chia sẽ wifi mình đang dùng nhưng vẫn không cần nói mật khẩu wifi. Để Chia sẻ wifi, bạn hãy truy cập vào màn hình phương tiện, giữ tay vào biểu trưng wifi trên máy và chọn lọc 1 trong các tùy chỉnh hiện lên.

  2. Xem trước nội dung website

  Bạn chỉ cần đẩy bút S-Pen lên phía trên đường link sẽ có 1 ô với thông tin của trang web xuất hiện và bạn có thể xem trước phần nào nội dung đó trước khi muốn có mở hẳn website lên hay không.

  3. Camera với bộ tiện ích rời

  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ có khả năng tải thêm các tiện ích chụp ảnh cũng như những bộ lọc hình ảnh để làm cho tấm hình đẹp mắt hơn. áp dụng camera cũng được bố trí trên màn hình phụ giúp việc sử dụng thêm đa dạng cũng như mau chóng.  [​IMG]
  4. Nút tùy chỉnh “ảo” Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ sở hữu 1 màn hình cảm ứng khá lớn lên đến 5 inch bởi thế người dùng rất khó để thao tác bằng 1 tay trên thiết bị. Với nút tùy chỉnh “ảo” được cài đặt trên máy giúp người dùng thao tác nhanh 1 số ứng dụng đã được nhà sinh sản cài đặt sẵn trên máy. 5. Sao chép văn bản ở bất kì vận dụng nào với bút S- Pen Chiếc bút S Pen dùng như chuột máy tính , bạn có thể dùng để sao chép nhiều đoạn văn bản khác nhau ở bất kì vận dụng nào. 24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can dự: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này