Sờ tận tay game bắn súng Final Bullet trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 11/4/15.

Đọc: 165

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử tựa game bắn súng Final Bullet trước ngày mở cửa tại Việt Nam. Được biết, Final Bullet sẽ được chính thức mở cửa với phiên bản không reset nhân vật vào khoảng cuối tháng 4 này. Hiện tại, trang chủ của game cũng đã được mở cửa tại địa chỉ http://fb.goplay.vn/.

  [​IMG]

  Hiện tại, theo quan sát của chúng tôi thì Final Bullet đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh. Các tính năng, nội dung trong game cũng đã được gần như hoàn thiện.

  Đồ họa của Final Bullet tương đối đẹp và sắc nét, tuy rằng chưa thể so với các tựa game bắn súng mới được phát hành hiện nay, nhưng vẫn tạm đủ để làm hài lòng game thủ Việt. Các thiết kế về bối cảnh, nhân vật, công trình đều được thực hiện khá rõ và chân thực, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt toàn bộ khung cảnh và không bị vướng mắt.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Về phong cách bắn, Final Bullet vẫn giữ vững lối chơi cơ bản thuộc dòng game bắn súng FPS. Cơ chế điều khiển, bắn súng vẫn khá quen thuộc.

  Một vài cảm nhận của chúng tôi rằng Final Bullet khá dễ bắn, các loại súng có độ giật không cao và người chơi có thể dễ dàng sấy cả băng đạn mà không lo tâm ngắm bị lệch quá nhiều.

  [​IMG]

  Một điểm khá đặc biệt của Final Bullet rằng mỗi nhân vật trong game lại sở hữu các skill khác nhau, tất nhiên, đây chỉ là một số kĩ năng phụ trợ trong trận đấu như hồi phục nhanh, tăng khả năng cận chiến... và không quá ảnh hưởng đến lối chơi trong game.

  Việc hạ gục đối thủ trong Final Bullet vẫn đa phần dựa vào kĩ năng bắn, khi người chơi có thể nhanh chóng hạ gục địch thủ chỉ bằng một lần headshot, hay 3-5 viên đạn trúng thân người.

  [​IMG]

  Hiện tại, Final Bullet mới chỉ giới thiệu 1 chế độ chơi PvE duy nhất, đó là chế độ Gun Shot, khi người chơi có thể tổ đội lên đến tối đa 4 thành viên để cùng tiêu diệt AI trên bản đồ.

  Ngoài ra, các chế độ chơi còn lại đều là PvP giữa các game thủ với nhau, bao gồm: Deathmatch, Team Deathmatch, Đặt Bom, Cướp Cờ, Vượt Ngục và Bullet Time.

  [​IMG]

  Về Cash Shop, Final Bullet cung cấp khá nhiều loại súng đa dạng, từ súng tiểu liên như AK-47, M4A1, súng ngắm như AWP... cho đến các loại súng lục.

  Ngoài các loại súng, nhân vật còn có thể trang bị thêm các loại giáp như giáp thân trên, giáp thân dưới và vũ. Theo quan sát, các loại giáp và ngay cả súng cũng có phân cấp nhất định, người chơi có thể dùng tiền in-game để mua và trang bị cho nhân vật. Tuy nhiên, một số loại trang bị yêu cầu người chơi phải lên đến level nhất định mới có thể mua.

  [​IMG]

  Cần chú ý rằng, hầu như các loại trang bị mua trong Shop đều là các trang bị có thời hạn sử dụng, khi trang bị vào nhân vật, chúng sẽ bắt đầu được đếm lùi thời gian.

  Dưới đây là một số hình ảnh về Final Bullet:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >> Final Bullet mở cửa tại Việt Nam vào cuối tháng 4/2015

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này