Sờ tận tay game mobile Mộng Kiếm 3D tại trụ sở Sgame

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 5/8/15.

Đọc: 253

 1. blaysku Trùm

  Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải, game mobile Mộng Kiếm 3D đã công bố chính thức về ngày ra mắt trò chơi vào 10h00 sáng ngày 7 tháng 8 tới. Hiện tại game đã có mặt trên Apple store và Play Store, để tìm và tải game các bạn gõ từ khóa “Mộng Kiếm 3D”. Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản Việt hóa của trò chơi ngay tại trụ sở NPH Sgame và đưa ra một vài đánh giá ban đầu trước khi tựa game này ra mắt game thủ Việt.

  [​IMG]

  Mộng Kiếm 3D có tên gốc là Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, đây là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển dưới sự kết hợp của Softstar và CMGE. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng, xây dựng nội chính dựa trên phiên bản Tiên Kiếm đầu tiên, giúp người chơi gặp lại những nhân vật kinh điển và được yêu mến như Lí Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như thông qua một nền tảng đồ họa tân tiến.

  [​IMG]

  Theo ghi nhận ban đầu, Mộng Kiếm 3D đã được Việt hóa hoàn chỉnh tới từng chi tiết nhỏ, không còn thấy sự xuất hiện của ngôn ngữ gốc của trò chơi. Đặc biệt, tất cả các nhân vật trong game sẽ được lồng tiếng rõ ràng, không chỉ có những đoạn hội thoại mà ngay cả trong khi chiến đấu. Đây có thể nói là một trong những nét đặc trưng của các cao cao thủ võ lâm, hô tên chiêu thức trước khi thi triển.

  [​IMG]

  Mộng Kiếm 3D được xây dựng trên nền tảng Unity 3D nên chất lượng hình ảnh của game cao, nhân vật được thiết kế theo phong cách Qstyle đáng yêu. Không chỉ đầu tư nhiều về mặt tạo hình nhân vật, game còn chú trọng trong việc xây dựng khung cảnh thiên nhiên một cách thật nhất, hiệu ứng thời tiết ngoài việc chia làm sáng chiều tối còn thể hiện đúng khung cảnh của bốn mùa trong một năm.

  [​IMG]

  Về gameplay, Mộng Kiếm 3D mang tới những yếu tố hấp dẫn từ thể loại nhập vai quen thuộc và một chút lối chơi của dòng game chiến thuật . Theo đó, game thủ sẽ xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với nhiều nhân vật khác nhau và phân chia thành 6 dạng gồm “Lực, Mẫn, Linh, Độc, Ngự, Phụ”, tương ứng với các dạng vị trí nghề nghiệp, năng lực. Đặc biệt, với cấp độ càng cao thì game thủ càng được phép đưa vào đội hình chiến đấu nhiều nhân vật, tối đa là 10 thành viên.

  [​IMG]

  Các trận đấu trong game được hiển thị rõ ràng hình hài nhân vật và diễn ra tự động theo hình thức đánh theo lượt. Game thủ chỉ có thể sắp xếp đội hình, nâng cao sức mạnh cho đội hình thông qua hình thức mặc trang bị, thăng cấp... trước khi bước vào cuộc chiến. Tuy nhiên, trong trận đấu game thủ vẫn có quyền can thiệp với khả năng kích hoạt kỹ năng đặc biệt của vị Sư phụ mà mình sử dụng khi thanh nộ khí tích đầy. Đây là một tính năng khá giống với Pet nhưng cao cấp hơn và được gọi là Ngự Linh.

  [​IMG]

  Thời gian đầu, game thủ vẫn sẽ trải nghiệm Mộng Kiếm 3D theo hình thức vượt ải, làm các nhiệm vụ để tìm hiểu về cốt truyện trong game. Mỗi ải sẽ được chia ra thành nhiều khu vực và có Boss khủng canh giữ. Chính vì vậy, người chơi cần liên tục nâng cao sức chiến đấu của toàn đội hình mỗi khi có cơ hội để tránh phải nhìn thấy những trận thua đáng tiếc.

  [​IMG]

  Hệ thống PK trong game phong phú và nổi bật là việc game thủ có thể sẽ bị “cướp ngày” - PK ngẫu nhiên trong lúc đi phụ bản bởi người chơi khác. Cùng với đó là các chế độ Thục Sơn Luận Kiếm, Lôi Đài Chiến, Lôi Đài Chiến Liên Server (diễn ra vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần dành cho những người đứng top 8 mỗi server), Tỏa Yêu Tháp 36 tầng, bang chiến, thánh địa tranh đoạt chiến…

  [​IMG]

  Nhìn chung, Mộng Kiếm 3D mang nhiều điểm cộng từ cả đồ họa cho tới lối chơi, game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền tảng di động. Trò chơi sẽ được nhà phát hành Sgame ra mắt vào 07/08 tới.

  Trang chủ game: http://mk.sgame.vn/

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này