Sờ tận tay Phong Thần Tây Du tại trụ sở GOSU

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/7/15.

Đọc: 148

 1. blaysku Trùm

  Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu từ trước, game mobile Phong Thần Tây Du sẽ do GOSU phát hành. Theo dự kiến, Đường Tăng cùng những đồ đệ của mình sẽ chính thức lên đường tải kinh vào lúc 14h ngày mai 28/7. Mới đây, tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp Phong Thần Tây Du trước khi ra mắt game thủ Việt.

  [​IMG]

  Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Phong Thần Tây Du đã sẵn sàng để đến tay những người chơi Việt. Phiên bản được mang ra thử nghiệm mặc dù vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng không hề ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, các câu từ trong game đã được Việt hóa hoàn toàn, ngay cả những đoạn hội thoại tương đối dài và nhiều.

  [​IMG]

  Phong Thần Tây Du có tên gốc là Mại Cá Manh Tiên, đây là game mobile thuộc thể loại thẻ bài cổ điển. Game được xây dựng với đề tài được kết hợp giữa Tây Du Ký và Phong Thần Ký được đa phần game thủ tại nước ta biết đến và yêu thích. Thuở xa xưa, khi Vũ Trụ còn chìm trong hỗn độn, Bàn Cổ tỉnh dậy từ màn đêm và vung búa thần khai phá ra Trời và Đất. Ý thức của các vị thần cũng dần thức tỉnh, họ phân chia thế lực thành Đông Thiên và Tây Thiên. Theo lời Phật Tổ, để kết thúc chiến tranh,thầy trò Đường Tăng cũng lên đường tìm kiếm… Và chính bạn sẽ hóa thân thành đệ tử thứ 5, phò tá Đường Tăng để hoàn thành nhiệm vụ này.

  [​IMG]

  Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng hình ảnh và tạo hình nhân vật trong Phong Thần Tây Du vô cùng dễ nhìn và đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi vô cùng đáng yêu nên dễ dàng chiếm cảm tình của game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn có thể gặp gỡ lại những cái tên quen thuộc như Na Tra, Lý Tịnh, Diêm Vương,...

  [​IMG]

  Hành trình chủ yếu của người chơi là vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để PvP, PvE… theo nhiều kịch bản sát với cốt truyện. Tuy các trận đấu diễn ra theo phương thức tự động, nhưng yếu tố lớn nhất quyết định thắng thua phụ thuộc vào sự tài tình trong chiến thuật sắp xếp đội hình của người chơi.

  [​IMG]

  Với hàng trăm thần tướng, số lượng chiến thuật người chơi áp dụng có thể lên tới con số hàng ngàn, với đủ cách thức bố trí đội hình thiên biến vạn hóa vô cùng ảo diệu. Yếu tố này đòi hỏi người chơi phải nắm rõ không chỉ đặc tính của từng thần tướng mình có mà còn phải phán đoán chiến thuật, điểm mạnh yếu của đội hình đối phương, từ đó đưa ra phương án đối phó hợp lý.

  [​IMG]

  Hiệu ứng kỹ năng, thông số của mỗi tướng trong Phong Thần Tây Du được xây dựng kỹ lưỡng, chi tiết và vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, theo đúng cốt truyện, các thần tướng cũng sẽ có mối quan hệ tương sinh tương khắc, bổ trợ lẫn nhau khi được xếp đúng đội hình, kích hoạt nhiều hiệu ứng quan trọng cho cả đội.

  [​IMG]

  Hệ thống tính năng trong Phong Thần Tây Du cũng bao gồm đầy đủ các tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai như trang bị, cường hóa, rút thẻ, đào bảo, chiến boss… với nhiều trải nghiệm phong phú.

  Nhìn chung, Phong Thần Tây Du không có nhiều điểm mới lạ trong lối chơi nhưng khá ấn tượng với nền đồ họa đẹp mắt cùng hiệu ứng kỹ năng ấn tượng. Game hứa hẹn mang tới một sân chơi mới cho những game thủ Việt nói chúng và những fan hâm mộ dòng game thẻ bài nói riêng.

  Trang chủ: http://taikinh.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/dodethu5

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này