SohaGame và cuộc cách mạng tạo ra game nhập vai chuẩn của người Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 15/6/15.

Đọc: 167

 1. blaysku Trùm

  Như những thông tin GameK cập nhật tới cộng đồng game thủ Việt trong khoảng thời gian gần đây, Hoàng Kim Giáp là dự án game Việt được hợp tác xây dựng giữa SohaGame - một NPH game uy tín cùng với một số studio phát triển game danh tiếng khác tại Việt Nam. Hôm nay, cùng với sự kiện SohaGame lên tiếng xác nhận chính thức về dự án game Việt lạ lẫm này, chúng tôi đã nhanh chóng có cuộc trao đổi ngắn cùng anh Nguyễn Trọng Mạnh - Trưởng phụ trách dự án game Việt "Hoàng Kim Giáp" thuộc NPH Soha Game.

  [​IMG]

  Anh Nguyễn Trọng Mạnh - Trưởng phụ trách dự án game Việt "Hoàng Kim Giáp" thuộc NPH Soha Game.


  PV: Chào Mạnh, được biết trong thời gian qua cộng đồng game thủ Việt đang rất quan tâm tới dự án game Việt "Hoàng Kim Giáp", dựa theo nhiều nguồn tin cho biết đây là một dự án game Việt mới thuộc NPH SohaGame, kể từ sau hai sản phẩm game Việt thành công là Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm.

  Vậy hôm nay anh Mạnh từ NPH SohaGame có thể giúp GameK đính chính lại thông tin này tới các bạn độc giả?

  [​IMG]

  Lộ diện thiết kế tạo hình nhân vật đặc sắc của dự án game Việt "Hoàng Kim Giáp".


  Nguyễn Trọng Mạnh: Đầu tiên, thay mặt cho đội xây dựng dự án game Việt "Hoàng Kim Giáp" từ NPH SohaGame, mình xin chân thành cám ơn tới sự quan tâm từ các đơn vị trang tin game, cũng như cộng đồng game thủ Việt đã quan tâm tới dự án. Hoàng Kim Giáp là một dự án game Việt được SohaGame tự tin về mặt tiềm năng khi quyết định bắt tay với không chỉ một, mà là nhiều studios phát triển game Việt.

  [​IMG]

  Hoàng Kim Giáp sẽ là dự án game Việt đầu tiên mang tới cuộc cách mạng game kiếm hiệp nhập vai cho thị trường game Việt 2015.


  Hơn nữa, điểm đặc biệt của "Hoàng Kim Giáp" chính là tính đột phá, gỡ bỏ hoàn toàn lối chơi của thể loại game thẻ tướng thông thường để lột xác trở thành một tựa game nhập vai MMORPG chuẩn thế hệ mới. Và cũng chính vì muốn cộng đồng game thủ Việt có được nhận biết rõ ràng nhất về sự khác biệt giữa hai thể loại này, nên Hoàng Kim Giáp sẽ được xây dựng từ một sản phẩm trước đó từng rất thành công của NPH SohaGame.

  PV: Ngay từ thời điểm cái tên "Hoàng Kim Giáp" của dự án game Việt này được hé lộ, nó thực sự đã tạo nên khá nhiều tranh cãi khi tên đặt trùng với bộ phim "Hoàng Kim Giáp" nổi tiếng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

  [​IMG]

  Dự án game Việt "Hoàng Kim Giáp" trùng tên với bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.


  Do vậy nhiều game thủ cũng đã tự đưa ra ý kiến đồn đoán rằng nội dung và bối cảnh trò chơi sẽ chỉ thích hợp cho những game thủ ưa thích thể hiện đẳng cấp quyền quý. Anh Mạnh có muốn đính chính thêm về những tin đồn này?

  Nguyễn Trọng Mạnh: Thực ra những sự đồn đoán từ cộng đồng game thủ Việt quan tâm tới dự án "Hoàng Kim Giáp" cũng chỉ đúng có một phần, Mạnh xin đính chính rằng cốt truyện và bối cảnh của Hoàng Kim Giáp sẽ không có sự liên quan tới bộ phim cùng tên.

  [​IMG]

  Sau Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm, Hoàng Kim Giáp sẽ hứa hẹn là cú HIT mới của NPH SohaGame dành đến thị trường game Việt 2015


  Ngoài việc thể hiện tham vọng được cùng các Studio phát triển Game tạo nên cuộc cách mạng Game nhập vai chuẩn của người Việt, Hoàng Kim Giáp còn là cái tên khẳng định sẽ đưa cộng đồng game thủ Việt trở về một thời săn lùng trang bị, vũ khí Hoàng Kim trong các game online nhập vai danh tiếng, từ đó danh phận của mỗi người chơi trong thế giới game cũng sẽ được nâng tầm tới mức tối thượng.

  Đặc biệt với Hoàng Kim Giáp, bất cứ ai chơi game bằng cả sự cố gắng, có tư duy tính toán sâu đều hoàn toàn đạt được đẳng cấp này.

  PV: Mạnh có thể tiết lộ thêm về những tính năng của dự án game Việt Hoàng Kim Giáp tới cộng đồng game thủ Việt?

  Nguyễn Trọng Mạnh: Về mặt tính năng của game, hiện tại mình xin phép chưa tiết lộ vì muốn dành cho các bạn một sự bất ngờ trong sự kiện ra mắt Landing của game trong thời gian sớm tới.

  PV: Cảm ơn Mạnh vì cuộc trò chuyện nhanh ngày hôm nay, chúc Mạnh và đội ngũ xây dựng dự án game Việt "Hoàng Kim Giáp" sẽ hoàn thành trọn vẹn cuộc cách mạng đưa thể loại game nhập vai MMORPG chuẩn tới tay cộng đồng game thủ nước nhà!

  Một số hình ảnh thiết kế tạo hình nhân vật đặc sắc của Hoàng Kim Giáp:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >> Đồ Hoàng kim trong game online: Vì sao ngày càng mất giá?

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này