Soi Bạo Phong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 18/6/15.

Đọc: 155

 1. blaysku Trùm

  Vào ngày hôm nay 18/6 webgame Bạo Phong đã mở cửa alpha test tại thị trường Việt Nam. Hiện tại game thủ có thể dễ dàng tham gia vào đợt thử nghiệm này tại trang chủ: http://baophong.360game.vn/.

  [​IMG]

  Trong ngày đầu mở cửa, Bạo Phong hoạt động khá trơn mượt, đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng. Thế giới ảo trong trò chơi cũng không xảy ra hiện tượng lag giật gì, mất kết nối cũng không hề xảy ra.

  Bạo Phong có đồ họa khá đẹp mắt kết hợp giữa phần phông nền 2D và hình ảnh nhân vật 3D, các skill cũng khá bắt mắt với đủ hiệu ứng băng lửa sét ấn tượng. Ngoài ra các cử động nhân vật cũng khá mượt, không thô cứng như nhiều webgame kiếm hiệp thường thấy tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Cơ chế chiến đấu trong Bạo Phong vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi sẽ chỉ cần click chuột chọn mục tiêu, sao đó nhân vạt sẽ lần lượt tung đòn đánh. Việc xác định mục tiêu giúp cơ chế chiến đấu trong Bạo Phong khá đơn giản.

  Trong giai đoạn đầu thì phần chơi diễn ra rất nhanh với hệ thống tự động làm việc, các tính năng trong game như cường hóa, thú cưỡi, pháp khí... sẽ được mở khóa dần sau từng mốc level nhất định.

  [​IMG]

  Trong giai đoạn sau, Bạo Phong trở nên thú vị hơn hẳn với các phụ bản có độ khó cao hơn, đòi hỏi game thủ phải kết hợp với nhau để vượt qua các thử thách đặt ra. Game giới thiệu 6 lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Thích Khách, Cung Thủ và Kị Sĩ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạo Phong - Game mới của 360game phát hành ngày 18/6 tại Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này