Soi Đại Pháo Quân trong ngày đầu tiên ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/4/15.

Đọc: 154

 1. blaysku Trùm

  Theo thông báo từ Asiasoft, game mobile Đại Pháo Quân sẽ chính thức phát hành với phiên bản Android tại Việt Nam và cập nhật thêm nhiều tính năng mới vào ngày 9/4/2015. Tuy nhiên, do gặp một số vấn đề về kỹ thuật nên trò chơi đã phải dời ngày ra mắt và tới tận chiều nay 10/4 thì game thủ mới có thể đăng nhập được vào game.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Đại Pháo Quân đã có một ngày ra mắt khá mờ nhạt và khiến cho game thủ hâm mộ đã phải hụt hẫng. Hệ thống game sau 1 ngày sửa chữa vẫn còn gặp quá nhiều lỗi và ảnh hưởng lớn tới việc trải nghiệm của game thủ. Bên cạnh đó, một số người chơi vẫn trải nghiệm game một cách dễ dàng nhưng chỉ là con số nhỏ không đáng kể.

  [​IMG]

  Đa phần game thủ đều mắc kẹt khi chơi tới đây


  Đại Pháo Quân được xây dựng trên nền đồ họa 2D tươi sáng, nhân vật được tạo hình đẹp mắt với phong cách Chibi đáng yêu. Có thể nói, game dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, âm thanh trong game cũng được chăm chút tỉ mỉ, không chỉ có những bản nhạc nền thay đổi tiết tấu theo bối cảnh mà từng tiếng động nhỏ trong trận chiến cũng được nhà phát triển thật sự chú ý.

  [​IMG]

  Điểm nhấn của Đại Pháo Quân là giới thiệu đến game thủ Việt lối chơi khá lạ, vẫn là lối đánh theo lượt (turn-base) như những tựa game thẻ tướng khác nhưng đã có thêm sự kết hợp của lối chơi... bắn bi-a. Trong cuộc chiến, người chơi sẽ cố gắng sau lựa chọn góc độ bắn các viên bi (vốn chính là các thẻ tướng) của mình sao cho chuẩn và chính xác nhất.

  [​IMG]

  Ở mỗi lượt đánh, người chơi sẽ cố gắng làm sao để cho các viên bi liên tục va chạm vào quái vật đối thủ. Cứ mỗi lần va chạm, các thẻ tướng của bạn sẽ gây sát thương tùy theo chỉ số cho đối phương. Ngoài ra, sau một thời gian chiến đấu, người chơi có thể kích hoạt các skill đặc biệt của mỗi thẻ tướng khi tích đủ điểm nộ khí.

  [​IMG]

  Tất nhiên, về cách xây dựng nhân vật, Đại Pháo Quân vẫn giống như nhiều tựa game thẻ tướng đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay. Các tính năng như luyện level, cường hóa trang bị, cải tiến thẻ tướng... cũng đều xuất hiện đầy đủ cho game thủ nghiên cứu.

  Nhìn chung, Đại Pháo Quân là một game mobile hấp dẫn và ấn tượng mạnh từ lối chơi cho tới đồ họa. Hy vọng rằng trong thời gian tới các lỗi nhỏ trong game sẽ được cải thiện để game thủ hâm mộ có thể trải nghiệm dễ dàng hơn.

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  >> Đại Pháo Quân chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 9/4

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này