Soi lại các game mới ra mắt tại Việt Nam tuần đầu tháng 7

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 5/7/15.

Đọc: 148

 1. blaysku Trùm

  Tam Tộc Chiến

  Vào sáng ngày 1/7, game online nền web Tam Tộc Chiến đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://tamtocchien.somo.vn/.

  [​IMG]

  Trong ngày đầu ra mắt, Tam Tộc Chiến hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi Tam Tộc Chiến trong ngày ra mắt không thực sự đông, chỉ dừng lại ở mức trung bình.

  Nhìn về tổng thể, Tam Tộc Chiến là Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 2.5D khá dễ nhìn, với font nền được thiết kế 2D, trong khi nhân vật được nâng lên 3D. Việc thiết kế 3D giúp cho các nhân vật trong Tam Tộc Chiến chuyển động có phần mượt mà và uyển chuyển hơn. Các động tác của nhân vật trong game cũng không bị quá gượng gạo và cứng như những Webgame nhập vai khác.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Dẫu vậy, game cũng có một số điểm trừ như khi ở các bãi quãi, việc hiệu ứng skill quá nhiều có thể khiến người chơi cảm thấy khó nhìn.

  Về gameplay, cơ chế chiến đấu trong Tam Tộc Chiến vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào đối thủ là nhân vật sẽ tự động tấn công, tung skill.

  [​IMG]

  Lối chơi trong Tam Tộc Chiến cũng khá đơn giản khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có từ hệ thống. Hệ thống Auto tìm đường và Auto tự đánh được tích hợp sẵn giúp người chơi dễ dàng luyện cấp, đánh quái.

  Tốc độ lên level trong Tam Tộc Chiến khá nhanh, khi chỉ sau khoảng 30 phút, bạn đã có thể chạm mốc level 40. Điều đáng chú ý là việc tăng level cho nhân vật trong Tam Tộc Chiến không dựa trên lượng điểm kĩ năng, mà tăng theo điểm tích trữ lấy được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ. Mỗi skill có tới 100 level để người chơi tăng điểm, chinh phục, góp phần tăng sức mạnh cho nhân vật.

  [​IMG]

  Tam Tộc Chiến giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật, bao gồm Linh Vũ, Mỵ Pháp, Cuồng Chiến và Kiếm Linh. Trong game, người chơi sẽ lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 thế lực là Linh Tộc, Ma Tộc và Thần Tộc.

  PK Truyền Kỳ

  Vào sáng ngày hôm nay 1/7, game online đa nền Webgame/gMO PK Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, PK Truyền Kỳ mới mở cửa phiên bản Web trong khi phiên bản game trên di động sẽ mở cửa vào lúc 14h hôm nay. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trang chủ http://pk.amo.vn/trang-chu.html.

  [​IMG]

  Trong ngày đầu ra mắt, PK Truyền Kỳ hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia vào game cũng tương đối đông.

  Trên thực tế, PK Truyền Kỳ là tựa game online thẻ tướng, với nền đồ họa chibi khá thân quen, dễ thương, tạo thiện cảm với game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cơ chế chiến đấu trong PK Truyền Kỳ đi theo hướng thời gian thực, khi các chiến tướng trong trận đấu sẽ tự động lao vào tấn công mục tiêu. Ngoài ra, trong trận đấu, người chơi sẽ còn có thể kích hoạt các skill đặc biệt của chiến tướng. Các skill này có khả năng gây sát thương rất mạnh và gần như đóng vai trò quan trọng trong việc định đoạt kết quả của trận đánh.

  Hệ thống skill trong PK Truyền Kỳ khá phong phú và độc đáo khi mỗi tướng đều sở hữu những skill riêng biệt của mình. Các skill này không chỉ có tác dụng gây sát thương, mà còn đi kèm thêm nhiều hiệu ứng như làm choáng, hồi máu, giảm giáp đối phương...

  [​IMG]

  Thậm chí, một số skill còn có tác dụng đặc biệt, ví dụ như skill của Lữ Bố khi kích hoạt sẽ giúp cho chiến tướng này bay lên không trung, tấn công liên tục vào tướng địch và còn được miễn nhiễm sát thương.

  Các skill đều có tác dụng và mục đích sử dụng khác nhau, ví dụ như những skill gây sát thương lan có tác dụng tiêu diệt lính xung quanh nhanh, trong khi những skill gây sát thương vào 1 mục tiêu có tác dụng lớn trong việc tiêu diệt tướng.

  [​IMG]

  Lối đánh trong PK Truyền Kỳ đi theo hướng vượt phụ bản truyền thống. Thông qua việc vượt các map phụ bản theo cốt truyện, người chơi sẽ lần lượt luyện level, hay kiếm thêm các trang bị, vật phẩm... có tác dụng nhất định trong việc gia tăng sức mạnh cho quân đội.

  Ngoài ra, việc vượt các map phụ bản còn giúp cho người chơi có thể chiêu mộ được các chiến tướng mạnh hơn, với bộ kĩ năng vượt trội hơn. Ngoài ra, khi lên đến level 25, PK Truyền Kỳ sẽ giới thiệu thêm tính năng trói buộc khá mới lạ.

  Tam Quốc Bùm Chíu

  Mới đây, gMO Tam Quốc Bùm Chíu đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và download bản cài đặt game tại trang chủ http://tamquoc.pocketgamesol.com/. Tam Quốc Bùm Chíu hỗ trở các thiết bị di động iOS và Android.

  [​IMG]

  Về tổng thể, Tam Quốc Bùm Chíu là gMO thủ thành lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc. Game sở hữu nền đồ họa chibi khá dễ thương.

  Về lối chơi, Tam Quốc Bùm Chíu đi theo hướng thủ thành, khi người chơi sẽ xếp các chiến tướng trong đội hình trên bản đồ để chặn những đợt tấn công của đối thủ. Tất nhiên, mục đích chính của người chơi vẫn sẽ là làm sao không cho quân đội của đối thủ chạy đến cuối bản đồ, tương đương với việc phải chặn đánh và tiêu diệt hết quái.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Các chiến tướng khi được xếp trên bản đồ sẽ tự động tấn công quái khi di chuyển lại trong tầm đánh. Tất nhiên, quái vật sẽ không tấn công các chiến tướng mà chỉ biết cắm đầu chạy thẳng đến cuối map mà thôi. Ngoài sắp xếp các chiến tướng, người chơi sẽ có thể sử dụng thêm những skill đặc biệt để triệt hạ quái vật.

  Điều đáng chú ý rằng khi sử dụng skill, người chơi sẽ tốn một lượng mana nhất định. Lượng mana này sẽ kiếm được từ việc hạ gục quái vật.

  [​IMG]

  Hệ thống skill trong Tam Quốc Bùm Chíu khá đa dạng, khi không chỉ thuần gây sát thương trên diện rộng, nhiều skill còn có tác dụng buff như tăng sát thương hay tốc độ tấn công cho chiến tướng. Thậm chí, một số skill dạng "Ultimate" có khả năng gây sát thương lớn tới tất cả các mục tiêu trên bản đồ.

  Hoạt động chủ yếu trong Tam Quốc Bùm Chíu xoay quanh việc vượt phụ bản với độ khó tăng dần.

  Các game online tiên hiệp mới tuyệt đẹp rất đáng chú ý

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này