Soi Ngũ Hổ Mãnh Tướng ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/5/15.

Đọc: 137

 1. blaysku Trùm

  Được biết, Ngũ Hổ Mãnh Tướng còn có tên gốc là Nhậm Tính Ba Tam Quốc - một gMO 3D thuộc thể loại thẻ bài có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty Typhoon Interactive và được phát hành tại Việt Nam dưới bàn tay của NPH Alpha Entertainment.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo cảm nhận ban đầu của chúng tôi, Ngũ Hổ Mãnh Tướng có ngày đầu ra mắt không được suôn sẻ cho lắm khi gặp trục trặc về lỗi khiến cho game thủ Việt phải chờ "dài cổ" mới được trải nghiệm. Thay vì ra mắt vào buổi sáng thì mãi đến 19h30 ngày 05/05 game mới đến tay cộng đồng game thủ Việt. Mặc dù chậm trễ về mặt thời gian ra mắt nhưng cho đến thời điểm tại thì việc đăng nhập vào game rất dễ dàng, không xảy ra tình trạng giật, lag hay disconnect trong khi chơi.

  [​IMG]

  Tuy vậy, số lượng người tham gia chơi cũng không thực sự đông mà chỉ dừng lại ở mức trung bình. Bên cạnh đó, game mobile này cũng đã được Việt hóa gần như hoàn chỉnh cùng những hướng dẫn cụ thể để các tân thủ có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Ngũ Hổ Mãnh Tướng có nhiều nét tương đồng với lối chơi nhập vai kết hợp thẻ bài quen thuộc của các tựa game đã ra mắt tại Việt Nam trước đó. Ngoài ra, Ngũ Hổ Mãnh Tướng sử dụng phong cách thiết kế Q-style rất đáng yêu bằng những vị tướng quen thuộc trong lịch sử Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân... được phác họa lại theo một phiên bản dễ thương và cute hơn rất nhiều. Hơn nữa, các nhân vật đều ở dạng mô hình 3D rất sinh động và sắc nét. Việc sử dụng bối cảnh lịch sử, chiến trường tranh bá trong Tam Quốc vốn cực kỳ quen thuộc cũng là một nét hấp dẫn khác của tựa game này.

  [​IMG]

  Lối chơi của Ngũ Hổ Mãnh Tướng tập trung vào việc thu thập thẻ bài các vị tướng thời Tam Quốc. Mỗi thẻ bài lại có chất lượng khác nhau và người chơi có thể thông qua những hệ thống cường hóa để nâng cao sức mạnh hay tiến hóa cho từng thẻ bài.

  [​IMG]

  Về mặt cơ chế chiến đấu, Ngũ Hổ Mãnh Tướng có các trận chiến diễn ra theo màn hình ngang, có thể sắp xếp đội hình gồm 5 nhân vật tham chiến với hình thức đánh theo lượt. Tuy nhiên, thay vì nhân vật đứng "chết chân" một chỗ để đợi đến lượt tấn công thì các nhân vật sẽ có các động tác di chuyển thú vị khiến quá trình chiến đấu trở nên cuốn hút hơn.

  Một số hình ảnh khác trong Ngũ Hổ Mãnh Tướng:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Ngũ Hổ Mãnh Tướng cập bến Việt Nam ngày mai, tặng Giftcode

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này